Dương Tử Quỳnh: "Thuở nhỏ, tôi không mơ làm diễn viên"

Starlight Thứ 4, 18/10/2023 16:48:52 PM Theo Báo Phụ Nữ

Chia sẻ gần đây của nữ diễn viên gạo cội khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dương Tử Quỳnh từng có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao.

Dương Tử Quỳnh được bầu làm thành viên mới của Uỷ ban Olympic Quốc tế

 

Dương Tử Quỳnh được bầu làm thành viên của Uỷ ban Olympic Quốc tế, Đại hội đồng Uỷ ban Olympic Quốc tế, tổ chức hôm 17/10, tại Mumbai, Ấn Độ.

Tại đây, Dương Tử Quỳnh chia sẻ: "Mọi người thường hỏi tôi làm thế nào để trở thành diễn viên? Tôi nói chưa bao giờ tôi có mơ ước trở thành diễn viên. Từ nhỏ, tôi chỉ mong được làm một vận động viên thể thao, tham gia Olympic".

 

Trước khi buổi bỏ phiếu diễn ra, công chúa Anne của Vương quốc Anh - Chủ tịch Ủy ban tuyển chọn thành viên Ủy ban Olympic quốc tế, đã giới thiệu Dương Tử Quỳnh là một nhà vô địch bóng quần trẻ của Malaysia. Nhưng vì nhiều nguyên nhân, Dương Tử Quỳnh đã bước theo con đường mới, rất thành công và vẫn luôn dành sự quan tâm cho thể thao. 

Dương Tử Quỳnh cho biết, trở thành thành viên của Uỷ ban Olympic Quốc tế là một phần quan trọng trong hành trình trưởng thành của mình. Nữ diễn viên nói cô đam mê nhiều môn thể thao: bóng quần, điền kinh, bơi lội và lặn. Tuy nhiên, trong quá trình đóng phim, vì nhiều lần chấn thương, nên hiện tại Dương Tử Quỳnh chỉ có thể đi bộ đường dài, bơi lội, hoặc tập những bài tập nhẹ, vừa sức.

                                              Các thành viên mới của Uỷ ban Olympic Quốc tế

Có tổng cộng 8 thành viên mới được bầu vào Uỷ ban Olympic Quốc tế. Ngoài Dương Tử Quỳnh còn có: Yael Arad (vận động viên giành huy chương Olympic đầu tiên của Israel); Balasz Furjes; cựu vận động viên bóng chuyền nữ Peru - Cecilia Roxana Tait Villacorta; doanh nhân lĩnh vực thể thao người Đức - Michael Mronz; chủ tịch ITTF Petra Soerling kiêm chủ tịch Liên đoàn Trượt băng Quốc tế (ISU) - Kim Jae-yeol và chủ tịch Ủy ban Olympic Tunisia - Mehrez Boussayene...

Sau cuộc bầu cử này, tổng số thành viên của Uỷ ban Olympic Quốc tế tăng lên 107 người, trong đó 41,1% là nữ giới.

Ý kiến bạn đọc