Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở lại Argentina sau 5 năm

Starlight Thứ 6, 28/06/2024 21:32:37 PM Theo Báo Tin Tức

Sau lần xuất hiện gần đây nhất tại Argentina vào năm 2019 trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Freshen Up, huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ quay trở lại quốc gia Nam Mỹ này và biểu diễn trong hai đêm 3/10 và 23/10.

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney biểu diễn tại Tinley Park, bang Illinois, Mỹ ngày 26/7/2017. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, chia sẻ trên tài khoản X của công ty tổ chức sự kiện DF Entertainment hôm 10/6, thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles cho biết: “Tôi sẽ quay trở lại Argentina. Hãy sẵn sàng và chúng ta sẽ có một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời”.

Trong thông báo sau đó của DF Entertainment, đêm diễn 3/10 sẽ được tổ chức tại sân vận động El Monumental ở thủ đô Buenos Aires, trong khi buổi diễn hôm 23/10 sẽ diễn ra tại sân vận động Mario Alberto Kempes ở tỉnh Córdoba, miền Trung Argentina. Vé sẽ được mở bán từ ngày 12/6 tới.

Đây sẽ là lần thứ 5 Paul McCartney đưa âm nhạc của mình đến “xứ sở Tango” kể từ buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 1993. Lần gần đây nhất người hâm mộ tại Argentina có thể thưởng thức trực tiếp giọng ca huyền thoại này là vào năm 2019, khi ông trình diễn tại trường đua ngựa Campo Argentino de Polo ở Buenos Aires.

Paul McCartney là nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc công và nhà sản xuất người Anh, được biết đến là thành viên sáng tác chính và ca sĩ chính của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Sau khi The Beatles tan rã, McCartney tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình với nhóm nhạc Wings và là một nghệ sĩ solo thành công. Ông được công nhận là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nhạc pop.

Trong khi đó, Argentina là một trong những quốc gia có lượng người hâm mộ The Beatles đông đảo nhất thế giới. Năm 2011, một bảo tàng tư nhân về ban nhạc Anh lừng danh một thời này đã được khai trương tại thủ đô Buenos Aires. Đến đây, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đáng kinh ngạc với hơn 8.500 đồ vật bao gồm quần áo, mũ, chữ ký của các thành viên ban nhạc. Năm 2001, tổ chức Guinness thế giới đã công nhận đây là bộ sưu tập cá nhân về The Beatles lớn nhất và độc đáo nhất.

Ý kiến bạn đọc