Jisoo (BlackPink) quyên góp cho dự án rừng ngập mặn ở Việt Nam

Hậu trường Thứ 3, 12/03/2024 21:04:53 PM theo Tiền Phong

Jisoo (BlackPink) lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực bằng việc quyên góp tất cả lợi nhuận thu được từ kênh YouTube gần 5 triệu người theo dõi. Khoản tiền này sẽ được sử dụng cho dự án ở Việt Nam.

Chiều 12/3, Hankook Ilbo đưa tin Jisoo (BlackPink) đã quyên góp toàn bộ lợi nhuận thu được từ kênh YouTube cá nhân cho tổ chức phi chính phủ quốc tế vì quyền trẻ em, mang tên Save The Children.

Khoản tiền này sẽ được sử dụng cho dự án tạo rừng ngập mặn ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Vào tháng 1/2023, chị cả BlackPink mở kênh YouTube riêng Happiness Jisoo 103% - mang ý nghĩa là sự kết hợp giữa tên và ngày sinh của nữ ca sĩ. Video có nhiều lượt xem nhất trên kênh của Jisoo đạt 13 triệu. Hiện kênh YouTube của Jisoo thu hút gần 5 triệu người theo dõi.

Jisoo (BlackPink) quyên góp cho dự án rừng ngập mặn ở Việt Nam. Ảnh: Twitter.

Ngay từ thời điểm ra mắt, giọng ca Flower đã bày tỏ ý định quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động YouTube cho việc từ thiện. “Khoản tiền đó sẽ được chuyển tới những nơi cần được hỗ trợ. Tôi mong chỉ số hạnh phúc của mọi người sẽ được nâng cao” - chị cả BlackPink nói.

Thời gian qua, Jisoo thành lập công ty riêng BLISSOO và tuyên bố bắt đầu các hoạt động cá nhân. Cô nhận nhiều dự án phim mới, gần đây nhất là bộ phim điện ảnh Toàn trí độc giả (Omniscient Reader's Viewpoint), đóng cùng Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop, Chae Soo Bin…

Cuối tháng 7/2023, Jisoo cùng các thành viên BlackPink tổ chức hai đêm nhạc thuộc khuôn khổ world tour Born Pink ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Jisoo nhiều lần khoe ảnh nón lá trên trang cá nhân và cảm ơn fan Việt: "Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam, nơi tôi lần đầu đến thăm. Tôi nhận được nguồn năng lượng lớn từ các Blink (tên cộng đồng fan BlackPink – PV). Hẹn gặp lại các bạn. Tôi yêu các bạn".

 

Ý kiến bạn đọc