BB Trần, Hải Triều "chế lại" MV của Chi Pu, "đá xéo" việc cạnh tranh ngầm giữa những người đẹp showb

Video Thứ 4, 14/02/2018 05:32:25 AM BBTV

So với "Talk to me" bản gốc của Chi Pu, MV parody do BB Trần, Kim Nhã và Hải Triều thực hiện được thay đổi khá nhiều cả về phần nội dung lẫn bối cảnh chính.

BB Trần, Kim Nhã cùng Hải Triều vừa tung bản parody cực "lầy lội" cho MV "Talk to me" của Chi Pu. So với bản gốc, MV parody của BB Trần và những người bạn được thay đổi hoàn toàn mặt nội dung kịch bản. Thay vì tái hiện lại câu chuyện ghen tuông, giằng xé của nữ chính với bạn trai, bản parody lần này tập trung nhấn mạnh mâu thuẫn trong showbiz cùng những chiêu trò nhằm "dìm hàng" và hạ bệ đồng nghiệp giữa các nhân vật do BB Trần, Hải Triều và Kim Nhã vào vai.


Ngoài cốt truyện được đầu tư, tạo nên nhiều bất ngờ thú vị thì bối cảnh trong MV parody cũng được thay đổi so với bản chính. Nếu "Talk to me" của Chi Pu lấy bối cảnh tại rạp xiếc với đạo cụ cầu kì, pháo sáng thì ở bản parody, BB Trần thay đổi thành hậu trường và sân khấu một cuộc thi dành cho những người đẹp thị phi. Thêm vào đó, "Talk To Me" của BB Trần còn gây hài bởi hình ảnh chú vịt (thay thế con gà) và tấm băng đeo có dòng chữ "Miss Thị Phi" (bản gốc là "Miss Showbiz").