Black Pink tái xuất: Visual siêu "xịn" nhưng nhạc bị chê khó ngấm

Video Thứ 6, 05/04/2019 10:44:17 AM Theo iOne - Clip: BLACKPINK

Giai điệu 'Kill this love' được nhận xét là không gây nghiện như những hit trước đây của Black Pink.

MV 'Kill this love'

Đúng 0h ngày 5/4 (giờ địa phương), Black Pink đã "thả xích" cho mini-album mới. 4 cô gái xinh đẹp nhà YG đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop với MV Kill this love "nóng bỏng tay". Màn trở lại này nhận được vô số ý kiến khen chê về hình ảnh và chất lượng âm nhạc. 

Về giai điệu, Kill this love là một ca khúc được "nhào nặn" bởi phù thủy tạo hit Teddy. Nó có sự pha trộn giữa tiếng kèn đồng và tiếng trống lớn, đi kèm đoạn điệp khúc khá "Tây" và phần rap lôi cuốn. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét Kill this love khó ngấm vì các đoạn nhạc rời rạc, không có sự liền mạch và cũng không có cao trào gây "nghiện".

Sau 10 tháng, Black Pink đã trở lại sàn đua Kpop.

Sau 10 tháng, Black Pink đã trở lại sàn đua Kpop.

Tuy nhiên, nhiều fan vẫn cho rằng Kill this love sẽ "ăn nên làm ra" tại thị trường quốc tế vì hợp gu Âu Mỹ. Điều quan trọng khiến fan Black Pink đang "ngất ngây" không phải vì âm nhạc mà vì nhan sắc lộng lẫy, concept đa dạng của các thành viên trong MV. Lần này, đội ngũ sáng tạo và stylist của YG nhận vô số lời khen khi tạo nên những khung hình chất lượng đỉnh cao.

Jennie.

Jennie.

Lisa.

Lisa.

Ji Soo.

Ji Soo.

Rosé

Rosé.

So với concept những ca khúc trước đây, Black Pink cho thấy bước trưởng thành về hình ảnh. 4 cô gái ngày càng "chất ngầu", đặc biệt là bộ đôi rapper Jennie - Lisa. Người hâm mộ hy vọng trên sân khấu, Black Pink cũng sẽ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ "để đời" với màn trở lại này. 

Sân khấu comeback đầu tiên của nhóm là Music Core ngày 6/4, tiếp đó là Inkigayo ngày 7/4. Tuần sau, nhóm sẽ sang Mỹ để thực hiện những lịch trình tại lễ hội Coachella và tour Bắc Mỹ.