Cậu bé gây "sốt mạng" với bản thu "Mưa chiều miền Trung" hay như Quang Lê

Video Chủ nhật, 22/07/2018 00:16:53 AM Theo Dân Việt - Clip: Bản Sắc Việt

Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) cách đây vài tháng đã làm sốt mạng với bản hát mộc ca khúc "Mưa chiều miền Trung". Giờ đây, cũng với giọng hát ấy, bản thu âm có nhạc của em lại một lần nữa khiến dân mạng "chao đảo".

Quốc Linh cách đây vài tháng đã khiến cư dân mạng xôn xao vì bản hát mộc ca khúc "Mưa chiều miền Trung", mới đây, em đã thực hiện một bản thu ca khúc này tại 1 phòng thu có hệ thống âm thanh chuẩn. Bản thu "Mưa chiều miền Trung" của Nguyễn Quốc Linh đang gây sốt trên mạng xã hội facebook với 31k lượt thích và 36k lượt chia sẻ, 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Rất nhiều người cho biết họ vô cùng xúc động khi nghe Quốc Linh hát, bởi giọng của em mượt mà, đong đầy cảm xúc không kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp như Quang Lê, Quang Linh... Bạn Đường Hồng bình luận: "Nghe cậu bé hát mà thấy mọi hình ảnh của miền Trung ruột thịt cứ hiện dần lên trong nỗi buồn man mác yêu thương dải đất này khó tả..."

Một khán giả tâm sự: "Nghe bé hát hay đến nhói lòng. Giọng hát hay nội dung bài hát cũng quá hay và xúc động. Thương về Miền Trung quá".

 

cau be gay "sot mang" voi ban thu "mua chieu mien trung" hay nhu quang le hinh anh 1

Ca khúc của Quốc Linh đã được 36k lượt share trên mạng xã hội

Nhiều người cho rằng Nguyễn Quốc Linh nên đăng ký tham dự cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm nay và chắc chắn em sẽ làm nên chuyện.