Cầu thủ U23 Việt Nam hát ca khúc ‘Niềm tin chiến thắng’ ở Mỹ Đình

Video Thứ 2, 29/01/2018 16:13:56 PM Theo Zing

Trên sân khấu sân Mỹ Đình trong gala tối 28/1, cầu thủ Hồng Duy và đồng đội U23 Việt Nam có màn giao lưu khi cùng hát ca khúc "Niềm tin chiến thắng" với các ca sĩ khách mời.

Nhiều tiếng trước khi đêm gala vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam diễn ra, người hâm mộ đổ về Mỹ Đình, khiến các con đường dẫn đến sân trở nên đông nghịt. Khoảng 40.000 người phủ kín các khán đài sân vận động quốc gia.
 

Tiền vệ đội trưởng Xuân Trường rạng rỡ trong đêm gala vinh danh U23 Việt Nam. Ảnh: Kiệt Trần.


Lúc 20h, chương trình bắt đầu, muộn 1 tiếng so với lịch ban đầu của ban tổ chức. Đêm gala được chia làm 2 phần gồm các tiết mục nghệ thuật khuấy động không khí và buổi vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam, cùng các thành viên ban huấn luyện.


Một tiếng sau khi các ca sĩ khách mời nổi tiếng làm nóng bầu không khí tại Mỹ Đình, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo xuất hiện trong tiếng reo hò của người hâm mộ. Ông và các cầu thủ đáp lại bằng màn vỗ tay và cúi chào mọi người.


Sau màn đi một vòng bên trong sân để gửi lời tri ân đến người hâm mộ cùng đồng hành với đội tuyển suốt thời gian qua, tên của từng cầu thủ được xướng lên trên sân khấu trong tiếng vỗ tay không ngớt.


Ở màn giao lưu, Nguyễn Phong Hồng Duy được đồng đội tiến cử lên hát bài “Niềm tin chiến thắng” cùng ca sĩ khách mời. Trong bầu không khí tràn ngập niềm hạnh phúc, tất cả thành viên U23 Việt Nam vui vẻ cùng nhau hát tặng người hâm mộ.


Trước khi đêm gala khép lại, những lời của ca khúc “Đường tới ngày vinh quang” và “Sáng mãi niềm tin” được toàn bộ ca sĩ gửi tặng đến đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ có mặt tại Mỹ Đình, khép lại một ngày đáng nhớ chào đón những người hùng trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở về sau vòng chung kết U23 châu Á 2018.


Nguồn Clip: Vietnam Clip