Châu Khải Phong, Khang Việt cùng bị lừa dối trong MV

Video Thứ 6, 14/06/2019 22:58:54 PM Theo Ngôi sao - Clip: Gala Nhạc Việt

Trong MV 'Anh cần em', hai ca sĩ cùng có mối tình với một cô gái nhưng quyết định buông bỏ vì cô phản bội.

MV 'Anh cần em' - Châu Khải Phong, Khang Việt

Châu Khải Phong (tria!) và Khang Việt (phải) kết hợp trong MV Anh cần em, vừa ra mắt ra mắt tối ngày13/6 trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt Music. Bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và được đạo diễn Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh khi thực hiện MV.

Châu Khải Phong (trái) và Khang Việt (phải) kết hợp trong MV 'Anh cần em', vừa ra mắt tối 13/6 trên kênh YouTube 'Gala Nhạc Việt Music'. Bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, được đạo diễn Uyên Thư thực hiện MV.

Nội dung MV là câu chuyện tình tay ba khi trớ trêu Châu Khải Phong và Khang Việt cùng yêu một cô gái. Cả hai đều tổn thương, thất vọng khi phát hiện bị người mình yêu lừa dối.

Nội dung MV là câu chuyện tình tay ba trớ trêu khi Châu Khải Phong và Khang Việt cùng yêu một cô gái. Cả hai đều tổn thương, thất vọng khi phát hiện bị người mình yêu lừa dối.

Diễn viên Lê Chi - được khán giả biết đến qua bộ phim Lala School - đảm nhận vai diễn bạn gái. Với vẻ đẹp trong trẻo, Lê Chi khắc hoạ hình ảnh nữ chính luôn được các chàng trai yêu thương, che chở. 

Diễn viên Lê Chi - được khán giả biết đến qua bộ phim 'Lala School' - đảm nhận vai diễn bạn gái. Với vẻ đẹp trong trẻo, Lê Chi khắc hoạ hình ảnh nữ chính luôn được các chàng trai yêu thương, che chở. 

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận, quê Nghệ An, từng đoạt giải nhất Tiếng hát học sinh - sinh viên toàn quốc 2004, giải nhì Sao Mai khu vực miền Trung 2007. Châu Khải Phong đã ra khá nhiều album và có một số bài hát được yêu thích như: Ngắm hoa lệ rơi, Bữa tối một mình, Chỉ yêu mình em, Nỗi đau mình em...

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận, quê Nghệ An, từng đoạt giải nhất Tiếng hát học sinh - sinh viên toàn quốc 2004, giải nhì Sao Mai khu vực miền Trung 2007. Châu Khải Phong đã ra khá nhiều album và có một số bài hát được yêu thích như: 'Ngắm hoa lệ rơi', 'Bữa tối một mình', 'Chỉ yêu mình em', 'Nỗi đau mình em'...

Khang Việt vốn được đào tạo bài bản trong môi trường nghệ thuật theo truyền thống gia đình, từng gây tiếng vang với MV Anh chẳng sao mà.

Khang Việt vốn được đào tạo bài bản trong môi trường nghệ thuật theo truyền thống gia đình, từng gây tiếng vang với MV 'Anh chẳng sao mà'.

Lê Chi cảm thấy hào hứng khi được hợp tác cùng hai giọng ca nổi tiếng trong MV.

Lê Chi cảm thấy hào hứng khi được hợp tác cùng hai giọng ca trong MV.