Chi Pu táo bạo quyến rũ "bạn trai tin đồn" trong MV 16+

Video Thứ 4, 28/11/2018 08:46:55 AM Theo iOne - Clip: Chi Pu Official

Nữ ca sĩ lột xác mạnh mẽ với những hình ảnh gợi cảm táo bạo, đóng chung với 'bạn trai tin đồn' người Hàn Quốc.

MV 'Mời anh vào team em'

Tối 27/11, Chi Pu tung MV mới Mời anh vào team em sau nhiều ngày nhá hàng. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại với đường đua Vpop sau gần nửa năm. Ca khúc do Đạt G sáng tác, phần hòa âm phối khí do producer Masew đảm nhận.

Chi Pu đang khiến nhiều fan "choáng váng" bởi hình tượng sexy, nóng bỏng gắn mác 16+ trong sản phẩm này. Theo đuổi hình ảnh gợi cảm trong vòng hơn một năm nay nhưng fan không nghĩ rằng cô nàng lại bạo đến mức này trong MV.

Chi Pu hoá thân vào một cô gái xinh đẹp. Có nhiều phân cảnh cô diện những bộ cánh mỏng tang, lả lơi trong từng khung hình. Cô gái này còn không ngần ngại để khuôn ngực lướt qua mặt chàng trai hay bán nude gây sốc.

Tin nổi không, Chi Pu táo bạo quyến rũ bạn trai tin đồn trong MV 16+
Chi Pu sexy bạo trong MV mới.

Chi Pu sexy bạo trong MV mới.

Nội dung MV lấy bối cảnh ở một nông trại. Một chàng trai trộm cướp đã đặt chân đi lạc vào "thế giới" của những cô chủ trang trại quyến rũ. Đóng cặp với Chi Pu trong MV là "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc bấy lâu nay - Jin Ju Hyng. Anh từng đóng chung với Chi Pu trong MV Cho ta gần hơn của nữ ca sĩ. Sau đó, họ bị bắt gặp có nhiều cảnh hẹn hò. Đáp lại, Chi Pu im lặng.

Mới đây anh chàng này xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn và tiết lộ từng có rung động trước cô ca sĩ - diễn viên Việt. Tuy nhiên, hiện họ chỉ là bạn bè.