Con trai 16 tuổi đệm guitar cho Bằng Kiều hát

Video Thứ 4, 30/01/2019 22:10:04 PM Theo Vnexpress - Clip: Bằng Kiều Official

Ca sĩ cover nhạc phẩm "Người đứng sau hạnh phúc" với sự trợ giúp của con trai cả - Beckam Nguyễn.

"Người đứng sau hạnh phúc" (sáng tác: Hamlet Trương) do Bằng Kiều và con trai thể hiện.

Nhạc phẩm do Hamlet Trương sáng tác được Bằng Kiều hát lại theo phong cách acoustic. Con trai Beckam Nguyễn hỗ trợ anh trong phần song tấu guitar. Ca sĩ kể năm qua, cậu bé đã theo bố mẹ lên sân khấu chuyên nghiệp. Beckam từng đệm guitar điện cho mẹ - Trizzie Phương Trinh - biểu diễn ở hải ngoại.

Trong ba cậu con trai của anh, mỗi người một tính cách. Beckam hiền lành, chững chạc, nghe lời bố mẹ và có năng khiếu nghệ thuật. Khi vợ cũ anh khuyên con thi vào học trường nhạc, Beckam nghe theo. Năm 2017, cậu thi đỗ vào Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California, Mỹ.

Bằng Kiều bên con trai - Beckam Nguyễn.

Bằng Kiều bên con trai - Beckam Nguyễn (trái).

Năm nay, Bằng Kiều tiếp tục đón năm mới ở Mỹ cùng mẹ và ba đứa con, không nhận show trong nước mà chỉ biểu diễn ở hải ngoại. Anh cho biết gia đình vẫn giữ được truyền thống Tết của người Hà Nội xưa. Mẹ anh trồng lay ơn và thược dược trong vườn để chưng trong nhà. Mùng một, các con anh mặc áo dài, cùng bố chúc Tết bà nội và nhận lì xì. 

Bằng Kiều và ba con trai.

Bằng Kiều và ba con trai.

Bằng Kiều sinh năm 1973, tại Hà Nội, từng tham gia các ban nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo riêng. Năm 2002, anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Họ có ba con trai. Năm 2013, cả hai ly hôn sau 10 năm bên nhau. Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor).