Dàn ca sĩ hát về nét dung dị của người Sài Gòn

Video Thứ 4, 14/11/2018 19:10:19 PM Theo Vnexpress - Clip: B.C PRODUCTION

Đàm Vĩnh Hưng, Hòa Minzy, Erik tham gia MV "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày", khắc họa những nẻo đường, con người bình dân của thành phố.

Video nhạc do Bảo Lan - thành viên nhóm Năm Dòng Kẻ - và nhà sản xuất Dung Trần hợp tác thực hiện. Các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Hương Giang, Hòa Minzy và Erik góp giọng trong MV.

Mỗi nghệ sĩ còn hóa thân thành một nhân vật để khắc họa nét dung dị của Sài Gòn. Đàm Vĩnh Hưng đóng vai anh thợ cắt tóc. Hòa Minzy là người nội trợ. Còn Erik là một chàng sinh viên ngồi cà phê hè phố... "Để được những khung hình gần với đời thường nhất, chúng tôi đã dành nhiều thời gian đi qua mọi ngóc ngách của thành phố. Có ngày, êkíp chuẩn bị máy quay, đạo cụ sẵn sàng nhưng trời đổ cơn mưa to, phải sắp xếp lại đồ đạc, dời sang ngày khác. Nhưng ai cũng vui vì đây là dịp để chúng tôi hiểu thêm nếp sống Sài Gòn", Erik kể. 

Các nghệ sĩ tên tuổi tham gia quay MV. 

Các nghệ sĩ tham gia quay MV. 

Video nhạc thực hiện trong vòng bảy ngày, ghi lại những khoảnh khắc và âm thanh dung dị trong đời sống người Sài Gòn tại một chung cư cũ. Một số nhân vật đời thực được ghi hình ngẫu nhiên như: ánh mắt hồn nhiên vui đùa của trẻ thơ, người vá xe ở lề đường, cụ già bán hàng rong, cô lao công quét rác. Điểm nhấn của MV là phần âm thanh đường phố như: tiếng lò rèn, chơi cờ, gõ nồi.... được mix thành một bản hòa âm.