Đinh Hương ra single sau một năm vắng bóng

Video Thứ 4, 06/05/2020 23:43:43 PM Theo Ngôi sao - Clip: Đinh Hương Official

Ca sĩ Đinh Hương trình làng ca khúc 'Hãy mang em đi khi ngày mai có nắng' tối 5/5, sau thời gian im ắng.

Ca khúc 'Hãy mang em đi khi ngày mai có nắng'

Ca khúc Hãy mang em đi khi ngày mai có nắng mang giai điệu tươi trẻ, do chính Đinh Hương sáng tác. Bài hát dành cho các cặp đôi phải yêu xa trong thời gian giãn cách xã hội. Đồng thời, sản phẩm nói thay tiếng lòng của các bạn trẻ mong muốn được quay trở lại với nhịp sống tự do, phóng khoáng. 

Về phần âm nhạc, Đinh Hương pha trộn Soulful Hiphop với nhịp điệu Reggae và Rap. Tác phẩm lần này đặc biệt hơn khi cô kết hợp nữ rapper Đinh Trang, thay vì chọn các rapper nam như thường lệ. Lời ca khúc gần gũi kết hợp lối hát phóng khoáng của Đinh Hương phù hợp khán giả trẻ tuổi. Nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp các bạn trẻ sẽ mạnh mẽ, tự tin lựa chọn cho mình cuộc sống tự do, độc lập.

Đinh Hương trong buổi chụp hình cho single mới.

Đinh Hương trong buổi chụp hình cho single mới.

Đinh Hương sinh năm 1987 tại Quảng Trị, tham gia Giọng hát Việt 2012, về đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà và giành ngôi á quân. Cô thành công với các bản hit: Mình yêu nhau bình yên thôi, Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu... Nữ ca sĩ theo đuổi phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, gần gũi với cuộc sống của giới trẻ. Ngoài ra, Đinh Hương tham gia một số gameshow và thử sức lĩnh vực diễn xuất. Giọng ca 31 tuổi từng nhận đề cử các giải thưởng âm nhạc uy tín như: Làn Sóng Xanh, Cống hiến...