Đông Nhi tung MV với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị

Video Thứ 4, 21/11/2018 15:55:32 PM Theo iOne - MV: Đông Nhi

Nữ ca sĩ thay đổi mạnh mẽ với hình ảnh ma mị, có chút rùng rợn trong MV 'Giả vờ say'.

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị

Chưa đầy một tháng sau thành công của Xin lỗi anh quá phiền, Đông Nhi tiếp tục "dội bom" khán giả bằng sản phẩm âm nhạc mới - MV Giả vờ say. Dự án do chính Đông Nhi lên ý tưởng sản xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh cùng êkip quen thuộc gồm nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Phan Liên.

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 1

Đông Nhi là một cô gái có thân thế bí ẩn, khi tắm cơ thể cô có dấu hiệu biến đổi như nổi vẩy khi vuốt nước, lưng nổi gai nhẹ... Một chàng trai đến quán bar đã bị vẻ ngoài của Đông Nhi quyến rũ. Anh cố tình tiếp cận nhưng cô lại né tránh, bỏ chạy. Chàng trai không bỏ cuộc nhưng không ngờ lại bị rơi vào bẫy là một thế giới riêng của cô mà không hề hay biết... Thế giới của cô ấy đầy tăm tối. Cô là nữ hoàng, còn những người đàn ông đam mê nhan sắc và mong muốn chiếm đoạt cô trở thành những người phục tùng...

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 2

"Dựa trên nội dung của bài hát, Nhi đã nghĩ ra ý tưởng có phần ma mị. Đây là một trong những MV tốn nhiều công sức của êkip nhất từ trước đến nay. Không chỉ là MV nhiều tạo hình, bối cảnh, trang phục mà còn có nhiều diễn viên quần chúng nhất. Cả ekip cũng phải tốn 4 ngày quay hình và gần 2 tháng dựng kỹ xảo 3D để cho ra được những thước phim thật nhất", Đông Nhí chia sẻ.

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 3

Khâu khó nhất trong quá trình thực hiện sản phẩm này là việc chuẩn bị làm sao để những bối cảnh thế giới không gian trong trí tưởng tượng có thể được mang ra phim trường. Điểm đặc biệt khác trong MV là những khung vẽ kỹ xảo hiệu ứng 3D phô diễn sự biến thể của nhân vật.

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 4

Về phần âm nhạc, Đông Nhi cùng Đỗ Hiếu mất hơn 2 tháng sản xuất, chỉnh sửa nhiều lần để cho ra bản audio hoàn chỉnh, ưng ý nhất. Ca khúc thuộc thể loại Chill pha Rnb và Regga, một dòng nhạc pha trộn đang được ưa chuộng trên thế giới gần đây. Giả vờ say mang đến cảm giác bí ẩn và hơi lạnh lùng cho người nghe.

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 5

Đông Nhi đã hóa thân tận 11 hình tượng hoành tráng, rùng rợn và mang tính ẩn dụ cao trong MV. Đó là loài rồng mạnh mẽ nhưng đầy gợi cảm, loài chim sống trong thế giới tối tăm thích chơi đùa cùng miếng mồi của mình, dị nhân có đuôi đầy bí hiểm nhưng không kém phần quyền lực với thế giới loài người...

Đông Nhi tung MV mới với 11 tạo hình không khác nào phim kinh dị - 6

Xem MV của Đông Nhi, nhiều fan thốt lên vì nó chẳng khác nào một bộ phim kinh dị.

Cô được sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều NTK nổi tiếng như Đỗ Long, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Đức Thắng...

Cô được sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều NTK nổi tiếng như Đỗ Long, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Đức Thắng... cho phần tạo hình.

Qua MV, một lần nữa Đông Nhi khẳng định về hình ảnh nữ quyền mà cô theo đuổi trong album vol.3 sắp tới.

Qua MV, một lần nữa Đông Nhi khẳng định hình ảnh nữ quyền đang theo đuổi trong album vol.3 sắp tới.

Song song với việc phát hành MV, Đông Nhi đang tất bật chuẩn bị tổ chức liveshow Kỷ niệm 10 năm ca hát  Ten On Ten tại SVĐ Quân khu 7 vào tháng 12 tới.

Song song với việc phát hành MV, Đông Nhi đang tất bật chuẩn bị tổ chức liveshow Kỷ niệm 10 năm ca hát - Ten On Ten tại SVĐ Quân khu 7 vào tháng 12 tới.