Dream Man - Lời kết bạn chết chóc

Video Thứ 6, 18/05/2018 20:10:27 PM GalaxyFilmThienNgan

Phim mang màu sắc tâm lý kịch tính và bí ẩn nói về mặt trái của thế giới ảo, lòng người.

Nội dung phim xoay quanh lời đồn đại trên mạng xã hội của một tài khoản bí ẩn tên Dream Man. Khi kết bạn cùng tài khoản này, nhiều người đã mất mạng. Để tìm hiểu sự thật, các thành viên trong một nhóm bạn thân bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của thực và ảo. Ai là kẻ đứng sau tạo nên bi kịch cho nhóm sinh viên trẻ? Thành viên nào sẽ sống sót để đối đầu với tên lạ mặt gây ra cái chết và sự mất tích bí ẩn của nhiều người?…

​Phim được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật về sự tác động của thế giới ảo như nữ sinh lớp 11 ở Nghệ An tự tử nghi vì bị tung clip hôn nhau, cô gái Đồng Nai uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị tung clip sex sau khi cãi nhau với bạn trai… Hiện thực và Facebook rất khác nhau. Nhìn sâu hơn sẽ thấy có nhiều thứ đáng sợ sau những hào nhoáng của nút like và share. Những người trẻ thiếu khát vọng và hoang tưởng đã bỏ lại thế giới thực để chạy theo những danh vọng hão huyền về một thế giới ảo do chính họ tự tay vẽ nên.

Ekip mong rằng phim như một hồi chuông cảnh tỉnh để người trẻ dừng lại đúng lúc. "Bạn sẽ điều khiển mạng xã hội hay để nó điều khiển bạn" là một trong những thông điệp nhà sản xuất muốn gửi gắm.