Dương Triệu Vũ vào vai bị vợ và bạn thân "cắm sừng"

Video Thứ 6, 30/08/2019 19:40:52 PM Theo Ngôi sao - MV: Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Dương Triệu Vũ hoá thân thành người đàn ông đáng thương, bị vợ và bạn thân 'cắm sừng', trong MV 'Em lỡ thôi à' ra mắt tối 28/8.

MV 'Em lỡ thôi à'

Sản phẩm mới của nam ca sĩ kể về một câu chuyện tình buồn, lắm éo le. Trên đường lái xe đến lễ cưới của mình, Dương Triệu Vũ bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng vì mải nói chuyện điện thoại với bà xã (diễn viên Thanh Tú). Thoát khỏi cơn nguy kịch nhưng sau tai nạn này, anh bị liệt nửa người. Từ một người giỏi giang, năng động, anh thấy mình như phế nhân, không thể tự chăm sóc bản thân và bất lực trước người vợ gợi cảm. Những hình ảnh vui vẻ trong quá khứ cứ hiện về càng làm anh bế tắc, chán nản và đâm ra cáu bẳn với vợ.

Dương Triệu Vũ và Thanh Tú trong MV.

Dương Triệu Vũ và Thanh Tú trong MV.

Nhận ra mình không thể chìm trong bi kịch mãi như vậy, Dương Triệu Vũ nhờ bạn thân là Bảo Anh từ nước ngoài trở về Việt Nam giúp mình tập luyện phục hồi chức năng. Anh đặt ra mục tiêu có thể đi lại trong bữa tiệc sinh nhật của vợ và coi đó là món quà bất ngờ mừng tuổi mới mà mình dành cho bà xã. Để ghi lại hành trình khổ luyện của mình, Dương Triệu Vũ nhờ Bảo Anh đặt camera trong nhà.

Ngày sinh nhật vợ, Dương Triệu Vũ tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Ngồi trên xe lăn, tay cầm bánh kem, anh bảo vợ hãy nhìn lại những gì mình đã trải qua trên màn hình. Trớ trêu thay, camera không chỉ ghi lại những ngày tháng khổ luyện của Dương Triệu Vũ mà còn cả những khoảnh khắc yếu lòng của vợ anh trước người đàn ông khác. Hình ảnh bà xã ôm hôn bạn thân của mình trong chính tổ ấm của cả hai đã khiến Dương Triệu Vũ sững sờ, rời xe lăn và loạng choạng bước đi để trốn chạy thực tế phũ phàng. 

Hồ Vĩnh Anh vào vai gã bạn thân cắm sừng lên đầu Dương Triệu Vũ.

Hồ Vĩnh Anh vào vai người bạn thân 'cắm sừng' Dương Triệu Vũ.

Sau khi ra mắt, MV này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả chia sẻ, họ cảm động trước tình huống éo le của hai nhân vật chính. Họ dành nhiều khen ngợi cho Dương Triệu Vũ khi hát nhạc ballad. Chỉ là nhân vật phụ nhưng Bảo Anh cũng được nhiều khán giả yêu thích vì ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên trong MV.

Bảo Anh vào vai bạn thân, giúp Dương Triệu Vũ chữa bệnh.

Bảo Anh vào vai bạn thân, giúp Dương Triệu Vũ chữa bệnh.

Em lỡ thôi à? thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú sáng tác. MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Đây là sản phẩm mới nhất của Dương Triệu Vũ sau album nhạc xưa ra mắt hồi tháng 10/2017. Nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này.