Eun Ji (Apink) hóa thân hãi hùng trong phim kinh dị

Video Thứ 7, 18/05/2019 13:35:08 PM Theo iOne - Clip: CGV Cinemas Vietnam

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Eun Ji dựa trên bộ webtoon nổi tiếng - '0.00MHz'.

0.00MHz - Tần số chết lấy cảm hứng từ bộ webtoon kinh dị cùng tên của họa sĩ Jang Jak. Bộ phim theo chân nhóm bạn có sở thích... săn ma, tìm đến một ngôi nhà hoang để kiểm chứng một nghiên cứu khoa học: khi sóng não con người chạm tới tần số 0.00MHz, đó chính là thời điểm chúng ta có thể nhìn thấy ma quỷ.

Nhóm bạn trẻ thích săn ma cho đến khi gặp tai họa.

Nhóm bạn trẻ thích "săn ma" cho đến khi gặp tai họa.

Mặc So Hee (Eun Ji) can ngăn và cảnh báo cỡ nào, những người còn lại trong nhóm vẫn quyết tâm tự mình trải nghiệm 0.00MHz để xem ma quỷ có thực sự tồn tại hay không. Từ đó, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy đến với từng thành viên, họ buộc phải quay trở lại ngôi nhà đó một lần nữa để kết thúc tất cả.

Teaser trailer đầu tiên của 0.00MHz chỉ dài vỏn vẹn 30 giây. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ khiến người xem giật mình sợ hãi theo những như con số đếm ngược trên màn hình.

Những hình ảnh chớp nhoáng đầy ghê rợn cộng thêm thông tin về chiếc máy dò ma quỷ - phát minh cuối cùng của Edison - khiến người xem tin tưởng vào giả thuyết sẽ "gặp" được ma nếu hội tụ đủ điều kiện cần thiết. Lời cảnh cáo "Chúng bay sẽ chết hết!" dành cho những kẻ tò mò dám liều lĩnh quấy rầy những linh hồn nhiều oán hận, dự báo một kết cục không mấy sáng sủa cho nhóm bạn "săn ma".

Một cảnh phim rùng rợn của Eun Ji.

Một cảnh phim rùng rợn của Eun Ji.

0.00MHz là phim điện ảnh đầu tay của Jung Eun Ji, cũng là vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của cô. Nữ idol đã thử sức diễn xuất qua các phim truyền hình đình đám như Reply 1997 (2012), Ngọn gió đông năm ấy (2013), Trot Lovers (2014), Vũ điệu tuổi trẻ (2015)  Untouchable (2017). Diễn xuất của cô được đánh giá ổn định và có tiềm năng.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Lee Sung Yeol (Infinite) và dàn diễn viên trẻ Choi Yoon Young, Shin Joo Hwan, Jung Won Chang. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào 7/6.