Fan "đẩy thuyền" Trung Quân - Denis Đặng sau MV đam mỹ

Video Thứ 5, 31/10/2019 21:49:00 PM Theo iOne - Clip: Nguyễn Trần Trung Quân

MV 'Tự tâm' của Nguyễn Trần Trung Quân đang nằm ở top 1 trending YouTube với những cảnh đam mỹ được fan bàn tán sôi nổi.

MV 'Tự tâm'.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Tự tâm đã leo lên Top 1 Trending YouTube Việt Nam với gần 6,5 triệu lượt xem. Hiệu ứng MV còn lan tỏa ở mạng xã hội các nước như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Myanmar và Trung Quốc.

MV được thực hiện theo phong cách cổ trang. Nội dung kể về diễn biến tình yêu, tâm trạng đau khổ, hận thù của mối tình tay ba đầy oan nghiệt. Đặc biệt, những cảnh đam mỹ với sự diễn xuất táo bạo của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khiến MV trở nên được quan tâm.

Trung Quân vào vai vua, rung động trước Bạch Liên. Cả hai có màn khóa môi giữa hồ sen hư hư, thực thực khiến fan xôn xao bàn luận. Không ít bình luận "đẩy thuyền" mong muốn hai trai đẹp đến với nhau. "Đó mới là cái kết hoàn hảo vì kết cục của câu chuyện trong MV đau khổ quá", một fan bình luận. 

Hình ảnh đam mỹ của Trung Quân - Denis Đặng trong MV - 3

Cảnh táo bạo của hai diễn viên nam trong MV.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết cảnh hôn này đã phải thực hiện 10 lần. Họ bỏ qua những ngại ngùng ban đầu để "lao vào nhau" theo yêu cầu của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. "Cảnh hôn đấy hoàn toàn là thật, tôi không muốn lừa dối khán giả. Tôi và Denis đã bàn với nhau từ trước, bỏ qua cảm giác sợ hãi, ngại ngùng vì muốn đem đến cho khán giả thước phim chân thật nhất", anh nói. 

Trung Quân kể, ngoài đời thực hai anh em chơi thân với nhau nên sự ngại ngùng cũng bớt đi khi vào vai. Khi bấm máy, anh đặt mình vào nhân vật nên cảm xúc rất đặc biệt. "Có thể nhiều người sẽ thắc mắc không biết quan hệ của tôi và Denis thế nào sau cảnh quay đó. Mọi người nghĩ thế nào theo góc độ nào là quyền của mỗi người. Với tôi đây là tình huynh đệ", Trung Quân nói. 

Trước những phản ứng "đẩy thuyền" của fan, Nguyễn Trần Trung Quân cảm thấy thoải mái và xem đó là chuyện bình thường. "Nếu như vậy tôi càng thấy mừng vì Tự tâm đã chạm để trái tim mọi người. Có thể vì hai nhân vật có gì đó với nhau nên mọi người mới cảm thấy sự liên kết như vậy", nam ca sĩ cho hay. 

Trung Quân - Denis Đặng bị đẩy thuyền sau MV đam mỹ triệu view - 1
Hình ảnh đời thường của bộ đôi. 

Hình ảnh đời thường của Trung Quân - Denis Đặng. 

Khi được hỏi về việc lạm dụng cảnh đam mỹ để "câu view" cho MV, Trung Quân đáp: "Các cảnh nóng trong MV đều được thực hiện ở góc độ nghệ thuật, không hề trần trụi. Nếu muốn dùng cảnh nóng câu view tôi đã làm từ MV Màu nước mắt rồi, không phải đến tận bây giờ. Với tôi mọi sự câu view đều phản tác dụng. Khán giả bây giờ rất thông minh nên sẽ có cách đánh giá khách quan. Âm nhạc không bao giờ biết nói dối cả. Chúng ta không thể nào bắt khán giả nghe một sản phẩm không hay. Quan trọng nhất trong sản phẩm là giá trị cảm xúc. Tôi nghĩ trong MV lần này đã đảm bảo được yếu tố cảm xúc đó".