Fan xôn xao với phim điện ảnh mới của Mỹ Tâm

Video Thứ 2, 03/12/2018 10:58:08 AM Theo Vnexpress - Clip: CGV Cinemas Vietnam

Giọng nói của ca sĩ xuất hiện trong đoạn phim "Chị trợ lý của anh", thu hút 600 bình luận sau một ngày.

Trailer phim "Chị trợ lý của anh"

Ngày 30/11, nhà sản xuất giới thiệu teaser phim Chị trợ lý của anh. Đoạn phim 20 giây hé lộ quan hệ giữa đôi nam nữ, trong đó có cảnh họ nắm tay. Sau đó là cảnh cô gái tiến vào một văn phòng. "Người ta nói cần ít nhất 50 giờ để biến người lạ thành người quen. Cần 90 giờ để biến một người quen thành bạn", nhân vật nữ nói.

Nhà sản xuất cho biết giọng sao nữ là Mỹ Tâm. Tuy nhiên, đơn vị chưa công bố nội dung, thông tin ê-kíp và diễn viên. Theo fanpage phim, tác phẩm kể về một chuyện tình lệch tuổi. Cũng trên trang này, nhiều fan cho rằng giọng nam trong trailer là của Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong MV Đừng hỏi em.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến (phải) trong MV.

Teaser phim thu hút 100.000 lượt xem trên fanpage cùng hơn 600 bình luận. Nhiều fan của ca sĩ bày tỏ nóng lòng xem tác phẩm cô đóng. Một số khác háo hức trước sự tái hợp của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trên màn ảnh. Năm 2017, họ từng đóng vai người yêu trong MV gây sốt Đừng hỏi em.

Năm 2010, Mỹ Tâm đóng phim truyền hình Cho một tình yêu gồm 37 tập. Cô thủ vai cô gái mê ca hát Linh Đan, có tình cảm với hai chàng trai Hải Đông (Quang Dũng) và Trần Vũ (Tuấn Hưng). Diễn xuất của Mỹ Tâm không được đánh giá cao. Sau series này, cô không tham gia dự án điện ảnh hay truyền hình nào.

Chị trợ lý của anh dự kiến khởi chiếu tháng 1/2019.