Hà Anh Tuấn gây thương nhớ khi hát "Trái tim ngục tù" của Đan Nguyên

Video Thứ 4, 28/03/2018 05:36:15 AM Hà Anh Tuấn

Sau khi thưởng thức bản thu của Hà Anh Tuấn, nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại những ký ức âm nhạc trong quá khứ.

Trở lại không gian âm nhạc See Sing Share, trong tập 9 vừa được ra mắt, Hà Anh Tuấn thể hiện Trái tim ngục tù - ca khúc một vài năm gần đây được khán giả yêu nhạc say đắm qua giọng ca hải ngoại Đan Nguyên. Trước đó, sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy từng được biểu diễn thành công bởi các ca sĩ thành danh như Thanh Lan, Tuấn Anh...


Trái tim ngục tù được Cục Biểu diễn nghệ thuật cấp phép tại Việt Nam đầu tháng 5/2013. Bài hát đi vào lòng người nhờ ca từ nhẹ nhàng nhưng day dứt, khiến nhiều trái tim yêu nhạc xót xa với câu chuyện tình yêu không lối thoát.


Trái tim ngục tù qua giọng ca Sao Mai điểm hẹn được nhấn nhá thêm nét riêng nhờ cách nhả chữ nhanh, tuy nhiên vẫn giữ đúng cung bậc cảm xúc của một người đổ vỡ trong tình yêu. Sự trói buộc và bất lực luôn khiến họ trốn thoát nhưng càng vẫy vùng càng bị siết chặt hơn.


Điều này khiến khán giả của mọi thế hệ, đặc biệt là người trẻ vẫn có thể cảm nhận được giá trị tinh thần của bài hát được thu âm lần đầu tiên cách đây hàng chục năm.
 

See Sing Share 3 được quay ở Ninh Bình. 


Sau khi thưởng thức bản thu của Hà Anh Tuấn, nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại những ký ức âm nhạc trong quá khứ. “Quá tuyệt vời, cảm xúc như được làm mới dù đây là ca khúc hết sức thân quen”, khán giả bày tỏ cảm xúc.


Người hâm mộ tên Hoàng Hải Minh chất chứa nỗi niềm khi giọng hát nam ca sĩ Hà Nội vang lên: “Cảm nhận như được tận hưởng hương vị của bữa cơm tối, trong một ngôi nhà cũ trên một con phố nhỏ, cạnh một quán karaoke!”.


Dự án See Sing Share được Hà Anh Tuấn khởi động vào cuối năm 2016 nhân kỷ niệm 10 năm ca hát. Sau 9 tập của mùa thứ 3, anh đã trình diễn những ca khúc ballad nhẹ nhàng kết hợp cùng trữ tình lãng mạng như Chỉ còn (nuối tiếc) những mùa nhớ, Qua cơn mê, Mưa phi trường, Trái tim ngục tù... Tất cả bài hát được nam ca sĩ biểu diễn và thu live cùng ban nhạc acoustic, mang đến sự chân thật, gần gũi và tính "mộc" cho khán giả.