Hoa Vinh bị chê hát dở khi song ca "Mưa trên cuộc tình" với Đan Trường

Video Thứ 5, 03/05/2018 01:25:47 AM Lee Yan Tee Official

Khi song ca Đan Trường ca khúc "Mưa trên cuộc tình", Hoa Vinh bị chê giọng hát kém. Nói về điều này, anh chia sẻ bản thân không thuộc lời mà chỉ ngẫu hứng hát cùng đàn anh.

Hoa Vinh từ một hiện tượng livestream đã trở nên đắt show diễn trong thời gian qua. Mới đây, anh có cơ hội góp mặt trong một sự kiện ở Huế diễn ra tối 30/4. Đặc biệt, sau phần trình diễn của mình, anh còn song ca cùng Đan Trường ca khúc Mưa trên cuộc tình.

Hoa Vinh bày tỏ sự hạnh phúc khi được song ca
cùng thần tượng.

Trước đó, hiện tượng livestream vấp phải nhiều tranh cãi xoay quanh giọng hát live. Lần này, khi song ca cùng Đan Trường – ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, kinh nghiệm nhiều năm ca hát, anh càng lộ nhược điểm giọng hát thô.

Bình luận về tiết mục của Hoa Vinh và Đan Trường, nhiều khán giả khẳng định giọng ca sinh năm 1990 chưa đủ khả năng để song ca với đàn anh.

“Hát như khán giả hát với ca sĩ vậy trời. Giọng yếu vậy mà làm ca sĩ”, “Hoa Vinh không thuộc lời hay sao mà thiếu tự tin vậy”, “hát giống kiểu khán giả lên hát thôi”, “Hoa Vinh chưa đủ khả năng”… nhiều khán giả chê bai giọng hát của Hoa Vinh.

Trong khi đó, một số bình luận tỏ ra cảm thông bởi Hoa Vinh có phong cách hoàn toàn khác biệt với Đan Trường.

Tài khoản Trang Nguyễn bình luận: “So sánh làm gì một người đi hát hơn 20 năm với người mới hát 2 tháng. Bài hát là bài của Đan Trường hát cả ngàn lần rồi, còn Hoa Vinh hát ngẫu hứng chưa tập bao giờ, lời còn chưa thuộc bảo sao không run mà hát cho hay được”.

Liên lạc với Hoa Vinh, anh cho biết việc được ban tổ chức mời lên song ca cùng Đan Trường cũng khiến anh bất ngờ. Tuy nhiên, vì không thuộc lời, lại chưa bao giờ thể hiện ca khúc nên giọng ca trẻ chưa hoàn thành tốt phần trình diễn.

“Anh Đan Trường là thần tượng một thời của tôi, do đó, khi được ban tổ chức đề nghị, tôi rất vui mừng”, anh cho biết.

Giọng ca trẻ chia sẻ thêm rằng anh không hy vọng có cơ hội được hợp tác với Đan Trường trong tương lai bởi “anh ấy là một ca sĩ hoàn hảo, quá đẹp và cũng rất hiền lành. Hơn nữa, dòng nhạc của hai anh em hoàn toàn khác nhau, tôi thì gai góc hơn. Do đó tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc được làm việc cùng anh trong một dự án chuyên nghiệp hơn”.

Hoa Vinh liên tục vướng tranh cãi sau khi nổi tiếng.

Trước đó, anh cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đứng chung sân khấu với thần tượng trên trang cá nhân. Anh viết: “Ổng là tuổi thơ, là ký ức, là cả một bầu trời, thời đến trường của tôi đó mọi người. Hôm nay lại còn được hát cùng anh ấy bài mà ngày xưa chỉ được nghe bằng băng đĩa, rồi được ông ôm một cái. Trời, ông vẫn đẹp và hiền lành như ngày nào. Anh ơi, em vẫn muốn cám ơn anh một lần nữa ạ”.

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh là gương mặt gây chú ý thời gian qua trên mạng xã hội khi các bản cover của anh đạt lượng xem lớn, trong đó, Ngắm hoa lệ rơi đạt trên 15 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, từ khi nổi tiếng, giọng ca cũng vướng nhiều tranh cãi, đặc biệt là vấn đề hét cát-xê và sử dụng ca khúc Ngắm hoa lệ rơi để biểu diễn, đăng tải lên trang nghe nhạc mà chưa có sự đồng ý của nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ Châu Khải Phong.

Theo Zing
Video: Lee Yan Tee