Hoàng Thùy Linh tung MV quay trên rừng, dưới biển

Video Thứ 4, 17/10/2018 20:18:40 PM Theo Vnexpress - MV: Hoàng Thùy Linh

"Fall in Love" được ghi hình ở Côn Đảo, kể về khát khao yêu đương của một cô gái.

Tối 16/10, Hoàng Thùy Linh phát hành MV Fall in Love. Ca khúc được ghi hình tại những địa điểm hoang sơ của Côn Đảo, với các cảnh người đẹp múa trên rừng, dưới biển. Nữ ca sĩ tốn nhiều thời gian leo cây, giữ thăng bằng trên cây để tạo dáng. Khi diện những bộ đồ cầu kỳ, cô còn phải cẩn thận khi di chuyển qua suối, vách đá vì nếu sơ suất, váy áo dễ bị hỏng.

Thực hiện MV trong tiết trời nắng nóng, các vệt chấm trắng mà đội ngũ hóa trang vẽ trên mặt Hoàng Thùy Linh bị loang màu vì cô đổ nhiều mồ hôi. Stylist của ca sĩ chia sẻ trong video nhạc, Hoàng Thùy Linh đôi khi được trang điểm xấu đi so với đời thường, với hàm ý khi tự tin và có tình yêu, người phụ nữ vẫn tỏa sáng.

MV Fall in Love được quay cách đây khoảng một năm và hoàn thành khâu hậu kỳ gần đây. Hoàng Thùy Linh cho biết cứ mỗi lần định ra mắt MV, cô lại gặp công việc khác cần kíp hơn, vì thế lần lữa giới thiệu tác phẩm. Người đẹp không lo ngại sản phẩm bị lỗi thời, không bắt kịp xu hướng hiện tại. Cũng không sợ "lép vế" khi cạnh tranh với những giọng ca ra mắt sản phẩm mới cùng thời gian. "Làng nhạc là một vườn hoa đầy màu sắc, quan trọng là mình có mùi hương riêng, màu sắc và khí chất riêng... Từ 'sợ' chưa bao giờ có trong từ điển của tôi", Hoàng Thùy Linh nói.

Hoàng Thùy Linh trong MV Fall in Love.

Hoàng Thùy Linh trong MV "Fall in Love".

Trước Fall in Love, Hoàng Thùy Linh gặt hái thành công với MV Bánh trôi nước(2016). Tác phẩm nhận được nhiều đề cử, trong đó có đề cử Video âm nhạc của năm cho giải Cống Hiến. Ca khúc này hiện đạt 37 triệu lượt xem trên Youtube.

Năm nay, Hoàng Thùy Linh thực hiện nhiều dự án như làm giám khảo chương trình thực tế, ra mắt tự truyện. Cô gần đây còn hoàn thành một phim điện ảnh. Song song công việc, người đẹp dành thời gian trau dồi kiến thức để phục vụ việc sáng tạo nghệ thuật. Hoàng Thùy Linh dự định đăng ký bảo vệ luận án tiến sĩ vào năm 2019. Trước đó, người đẹp tốt nghiệp thạc sĩ về Điện ảnh - Truyền hình.