Huỳnh Lập gây sởn da gà với phim tâm linh

Video Thứ 3, 15/05/2018 18:31:19 PM Huỳnh Lập Official

Web drama 'Ai chết giơ tay' được thực hiện không phải 'dọa ma' mà để khán giả chiêm nghiệm về giá trị cuộc sống.

Ai chết giơ tay là dự án "đinh" của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập trong năm 2018, được xem như một bước thử nghiệm mới. Teaser vừa được ra mắt khiến nhiều fan cảm thấy nổi da gà bởi độ ma mị, kỳ quái.

Huỳnh Lập thử nghiệm thể loại phim mới sau những dự án gây cười.
Huỳnh Lập thử nghiệm thể loại phim mới sau những dự án gây cười.


Trong phim, Huỳnh Lập thủ vai chính, ngồi giữa đường, dùng một chiếc đũa để gõ lên một chiếc chén bị vỡ một mảnh và chứa đầy bánh. Tiếng "keng, keng" vang lên giữa phố xá heo hút vào buổi đêm khiến người xem rờn rợn. Sau đó, hình bóng một người đàn ông với dáng vẻ dặt dẹo, lảo đảo bỗng xuất hiện từ đằng xa, không rõ là người hay là… ma.

Lấy chủ đề tâm linh, Huỳnh Lập cho biết đây là một thách thức không hề nhỏ với bản thân và ekip. Nam nghệ sĩ đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển kịch bản sao cho vừa hấp dẫn, vừa chứa đựng được những yếu tố nhân văn, logic nhất định.

Huỳnh Lập bật mí, những khán giả "sợ ma" đừng quá lo lắng vì web drama Ai chết giơ tay không phải là một bộ phim được sinh ra để "hù dọa người". Qua tác phẩm này, Quán quân Cười xuyên Việt muốn người xem có cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về đời sống. Huỳnh lập tiết lộ phim không thiếu những tình huống hài hước gắn liền với phong cách từ trước đến nay để tạo thêm không khí.

Nói về việc bỏ tiền làm phim chiếu miễn phí, Huỳnh Lập chia sẻ, các dự án phim ngắn, sitcom hay web drama đăng tải trên YouTube hiện là một xu hướng chung của thế giới. Một tác phẩm không phát trên tivi hay rạp phim vẫn có thể nhận được sự đầu tư xứng đáng. Anh theo đuổi con đường này vì muốn thay đổi định kiến của khán giả cũng như tất cả mọi người về phim trên YouTube.