Ji Yeon (T-Ara) hát tiếng Việt rõ lời khi song ca Soobin Hoàng Sơn

Video Chủ nhật, 22/07/2018 09:01:43 AM Theo Zing - Clip: Soobin Hoàng Sơn Official

Nữ thần tượng 25 tuổi được khen ngợi hát tiếng Việt khá ổn. Ca khúc song ca cùng Soobin Hoàng Sơn đồng thời được phát hành cả 2 phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt.

Chiều 20/7, bản song ca được ấp ủ lâu ngày của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon (T-Ara) chính thức ra mắt. Ca khúc mang tên Đẹp nhất là em

Đẹp nhất là em được phát hành đồng thời cả 2 phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Theo tiết lộ trước đó, thể hiện bài hát bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ là một thử thách khá khó khăn dành cho 2 nghệ sĩ.

Sau khi phát hành, hai phiên bản nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng người yêu nhạc. Đặc biệt, khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon khiến nhiều người khen ngợi.

Ji Yeon (T-Ara) hat tieng Viet ro loi khi song ca Soobin Hoang Son hinh anh 1
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon (T-Ara) kết hợp trong ca khúc Đẹp nhất là em

“Sao cô ấy có thể hát tiếng Việt tốt như thế này”, “Hát hay quá”, “Ji Yeon hát rõ và hay quá”... là một số bình luận về phiên bản tiếng Việt với sự trình bày của thành viên T-Ara. Thậm chí, một số người hâm mộ còn hóm hỉnh cho rằng phát âm chuẩn như vậy khó có thể là một người Hàn chính gốc như Ji Yeon. 

Soobin Hoàng Sơn dành cho Ji Yeon nhiều lời khen ngợi. Giọng ca 26 tuổi cho biết nữ thần tượng người Hàn học hát tiếng Việt nhanh và hay, khả năng diễn xuất cũng tự nhiên.

Theo dự kiến ban đầu, ê-kíp chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn. Tuy nhiên, đến phút cuối, 2 người đã quyết làm 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Cả hai đã cố gắng để tập hát một ca khúc bằng tiếng nước ngoài. Soobin và Ji Yeon đã giúp đối phương rèn phát âm cho chuẩn. Soobin Hoàng Sơn tiết lộ anh chỉ có đúng hai giờ để tập hát và thu âm. 

Khán giả cũng phản hồi tích cực về khả năng hát tiếng Hàn của Soobin. Người hâm mộ Việt để lại nhiều bình luận khen ngợi như “Soobin hát tiếng Hàn hợp quá”, “Bản tiếng Hàn nghe hay hơn hẳn, hợp giọng cả hai”… 

Ji Yeon (T-Ara) hat tieng Viet ro loi khi song ca Soobin Hoang Son hinh anh 2
Nữ thần tượng người Hàn được khen ngợi hát tiếng Việt tốt. 

Đẹp nhất là em là ca khúc ballad mang âm hưởng ngọt ngào, kể về cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng. Cô luôn lo sợ rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”.

Chàng trai trong bài hát đã nhanh chóng vỗ về người yêu bằng những lời hứa hẹn: “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”. 

Đây là thể loại âm nhạc tương đối khác biệt so với phong cách của cả Soobin và Ji Yeon. Tuy nhiên cũng từ chính sự khác biệt này, 2 người không chỉ muốn mang lại sự mới mẻ cho bản thân mà còn cả sự thú vị cho khán giả.