KẺ SĂN TIN | Minh Hangs Web Drama 2020 | Teaser 2

Video Thứ 4, 10/06/2020 23:43:08 PM Minh Hằng Official

Minh Hằng thực hiện những cảnh hành động trong web-drama 'Kẻ săn tin', diễn sung đến mức đánh cascadeur suýt gãy mũi.

Teaser 'Kẻ săn tin'.

Minh Hằng làm web-drama đầu tay mang màu sắc kinh dị lẫn hành động. Poster và teaser phim được chia sẻ hôm 9/6 khiến fan tò mò. Kẻ săn tin được Minh Hằng đầu tư 3 tỷ đồng. Cô kiêm luôn các vai trò lên ý tưởng, viết kịch bản, diễn viên, sản xuất, hậu kỳ...

Minh Hằng mạo hiểm đu mô tô đóng phim.

Minh Hằng mạo hiểm đu mô tô đóng phim.

Khoảnh khắc "phi thân" để đột nhập vào một ngôi nhà của Minh Hằng khiến người xem "thót tim". Cô còn "đơn thương độc mã" đối đầu với hàng chục người, khi thì rượt đuổi bằng mô tô, khi thì tay không chống trả. Hình ảnh ánh mắt rực lửa, đầy căm phẫn, cùng câu thoại: "Tất cả những điều ông gây ra cho Nhã Lan, tôi sẽ trả lại hết, trả đủ"... thông qua teaser kích thích sự tò mò ở người xem. 

Minh Hằng chia sẻ, việc đưa những cảnh đánh đấm vào kịch bản, một phần để cô chứng minh khả năng diễn xuất sau những dự án mang màu sắc ngôn tình, lãng mạn từng đóng.

Hậu trường phim còn cho thấy Minh Hằng rất chịu lăn xả, không ngại bị đổ máu. Để đóng những phân đoạn này, cô mất nhiều ngày để học võ. Minh Hằng tiết lộ các cảnh quay đều được thực hiện thực tế, không phải kiểu "cưỡi ngựa xem hoa". Thậm chí, có cảnh quay vì diễn quá sung nên cô lỡ tay đánh cascadeur bật máu mũi. 

"Sự cố phim trường khiến tôi hốt hoảng. Lúc đó, tôi không nghĩ mình lại diễn máu như thế. May mắn cú đấm đó không khiến anh cascadeur gãy mũi. Họ là diễn viên đóng thế chuyên nghiệp nên tai nạn này không phải quá lớn. Chỉ có tôi là hơi sốc một chút thôi", Minh Hằng nói. 

Minh Hằng hốt hoảng vì suýt đánh cascadeur gãy mũi.

Minh Hằng hốt hoảng vì suýt đánh cascadeur gãy mũi.

Web-drama Kẻ săn tin có sự tham gia diễn xuất của Minh Hằng, Khả Ngân, Lâm Bảo Châu..., sẽ ra mắt vào tháng 6 này trên YouTube.