Khắc Việt hát về chuyện tình tan vỡ trong quá khứ

Video Thứ 2, 31/12/2018 22:51:41 PM Theo Vnexpress - MV: Khắc Việt

Ca khúc "Nụ cười mặn" dựa trên mối tình có thật của anh nhiều năm trước khi lấy vợ.

Giọng ca quê Yên Bái vừa ra mắt bản Ballad do anh sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự của chàng trai khi thấy cô gái mình yêu giờ đã ở bên người khác. Anh gửi lời chúc phúc người cũ: "Có gì là buồn đâu/ Khi người mình yêu hạnh phúc suốt đời/ Chỉ có khác là người khác thay mình". Nhạc phẩm được Khắc Việt lấy cảm hứng từ một mối tình không thành.

Trong MV, Khắc Việt đóng cặp cùng diễn viên Kelly Nguyễn. Anh vào vai Việt, một tay đua xe môtô, yêu Linh - một tiểu thư nhà giàu. Khác biệt về hoàn cảnh gia đình dần tạo nên rào cản trong chuyện tình của họ. Bố Linh không đồng ý cho con gái quen một tay đua xe nghèo, hàng ngày đối mặt với hiểm nguy nên tìm cách ngăn cản. Linh vì yêu Việt mà cãi bố, bỏ nhà ra đi. Việt nhận ra anh không thể cho cô một cuộc sống đầy đủ và quyết định buông tay, để cô về với gia đình. Chuyện tình họ kết thúc khi Việt nhìn Linh lên xe hoa với người khác.

Khắc Việt và Kelly Nguyễn trong MV.

Khắc Việt và Kelly Nguyễn trong MV.

MV do đạo diễn AT Nguyễn viết kịch bản và thực hiện. Anh cũng là đạo diễn nhiều MV khác của Khắc Việt như Yêu, Ngày cưới, Yêu nhầm người... Video hiện đạt hơn 700 nghìn lượt xem trên Youtube.

Khắc Việt sinh năm 1987. Anh thi đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội năm 2005. Suốt ba năm theo học tại đây, Khắc Việt phải làm nhiều công việc như bán xăng và hát lót để trang trải cuộc sống cũng như lo cho em trai - nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh được biết đến với nhiều ca khúc nói về chuyện tình tan vỡ như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em... Anh làm đám cưới với DJ Thanh Thảo hồi tháng 3, sau một năm hẹn hò.