Khán giả bồi hồi khi Lam Trường, Đông Nhi cover "Tình lầm lỡ"

Video Thứ 7, 23/06/2018 20:03:02 PM Lam Truong Official Channel

Người yêu nhạc thế hệ 7X, 8X bồi hồi nhớ lại chuyện tình yêu đầu khi thưởng thức bản phối “Tình lầm lỡ”, được ca sĩ Lam Trường ra mắt hôm 22/6.

Trở lại không gian âm nhạc Lam Trường 9pm live, “Anh hai” Lam Trường thể hiện ca khúc Tình lầm lỡ, cùng sự hòa giọng ngọt ngào của ca sĩ Đông Nghi. 15 năm trước, khán giả say đắm giai điệu này khi anh kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly và Khánh Du.

Tình lầm lỡ là ca khúc nhạc Hoa được nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện viết lời Việt, vốn đã rất quen thuộc với khán giả thế hệ trước. Ở bản phối này, Lam Trường - Đông Nhi làm mới câu chuyện tình đầu bằng lời hát nhẹ nhàng, tình cảm giữa không gian thơ mộng.

“Tình đầu quốc dân” chia sẻ khi song ca cùng Đông Nhi, anh cảm nhận được cái hồn mới mẻ trong ca khúc. “Nhi có tư duy rất riêng khi xử lý giai điệu và điều này giúp Trường có trải nghiệm mới mẻ”, Lam Trường tiết lộ phần thể hiện gần như không phải chỉnh sửa nhiều vì anh muốn khán giả cảm nhận sự thú vị này.

Về phía giọng ca Từng thuộc về nhau, cô thổ lộ Lam Trường chính là thần tượng của mình. Đông Nhi đã nghe và thuộc rất nhiều ca khúc của "Anh hai" nên khi được mời thể hiện Tình lầm lỡ thì cô đã gật đầu ngay, không cần suy nghĩ.

Đông Nhi tâm sự: “Khi hát chung với anh thì Nhi khá bồi hồi lẫn hồi hộp. Thật ra với bài hát này,  hai anh em không có thời gian tập chung nhiều do lịch trình bận rộn. Cả hai chỉ có một buổi để tập chung và ráp với ban nhạc trước khi quay”.

 Khan gia boi hoi khi Lam Truong, Dong Nhi cover ‘Tinh lam lo’ hinh anh 1
Đan Trường và Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ lại không gian âm nhạc nhiều năm trước.

Nhiều khán giả thế hệ 7X, 8X tìm về mảng ký ức nhiều năm trước, sau khi thưởng thức ca khúc. “Giọng hát của cả hai thật sự quá hay. Từng câu luyến láy, nhấn chữ dẫn dắt cảm xúc người nghe về những này xưa”, một khán giả chia sẻ.

“Chỉ mong chờ đến tối thứ 6 hàng tuần để được nghe Lam Trường hát. Mong tuần sau anh sẽ cùng chị Phương Thanh cover bài Biệt khúc”, người hâm mộ hy vọng.

Ngoài ra, khán giả còn đánh giá cao dự án âm nhạc của Lam Trường bởi hình ảnh đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Các fan khen ngợi “Anh hai” dù đã 44 tuổi nhưng vẫn không có dấu hiệu tuổi tác. “Lam Trường hiện tại điển trai, trẻ trung như những năm về trước”, khán giả nhận định.

Dự án Lam Trường 9pm live chính thức ra mắt hôm 8/6. Với 10 MV trong mùa đầu tiên, ca sĩ Lam Trường tái hiện lại thời thanh xuân của mình và người hâm mộ qua những giai điệu quen thuộc, nhưng được khoác lên màu sắc mới. Ngoài ra, “tình đầu quốc dân” còn hy vọng khán giả trẻ ngày nay hiểu thêm về một giai đoạn nổi bật của Vpop.