Khánh Phương gây chú ý với MV cover "Độ ta không độ nàng"

Video Thứ 3, 11/06/2019 23:43:09 PM Theo Ngôi sao - Clip: Khánh Phương Tube

Sau hơn 2 ngày phát hành, sản phẩm mới của nam ca sĩ đã thu hút hơn 4 triệu lượt người xem, hiện đứng thứ ba top trending trên Youtube.

MV cover 'Độ ta không độ nàng' của Khánh Phương

Khánh Phương vừa tung MV cover song ngữ Việt - Hoa ca khúc Độ ta không độ nàng. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua VPop của giọng ca Chiếc khăn gió ấm sau thời gian dài im ắng. MV mới của anh hiện thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem, lọt top 3 sản phẩm thịnh hành trên Youtube.

Ca khúc Độ ta không độ nàng đang là từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm. Bản gốc nhạc và lời tiếng Hoa do hai ca sĩ Trung Quốc Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày. Lời Việt do Tuyên Chính viết, được nhiều ca sĩ Việt cover lại, trong đó có Khánh Phương. Ca sĩ sinh năm 1981 thể hiện sáng tác này bằng cả tiếng Việt và tiếng Hoa. Anh quay MV tại Pháp và phát hành sản phẩm vào ngày 8/6. 

Khánh Phương chia sẻ hoàn cảnh ra đời của MV cover triệu view Độ ta không độ nàng

Khánh Phương quay MV cover 'Độ ta không độ nàng' ở Pháp.

Khánh Phương chia sẻ: "Có nhiều người biết tiếng Hoa và hát tiếng Hoa hay. Ngược lại, cũng có người hát tiếng Việt khá tốt nhưng tôi tin khó có ai vừa hát được bằng tiếng Việt vừa hát bằng tiếng Hoa hợp giọng và hay như tôi. Tôi không tự tin hay nói mình giỏi nhưng tôi hát ca khúc này có chất riêng. Đó là sự khác biệt và điểm nhấn trong bản cover của tôi. Vì vậy tôi tự tin gọi đây là 'Bản cover vô đối tại Việt Nam'".

MV cover Độ ta không độ nàng của Khánh Phương nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả. Nhiều người chung quan điểm đây là bản cover hay nhất trong số các ca sĩ từng thể hiện ca khúc này.

Khánh Phương tiết lộ anh được các fan gửi bản gốc tiếng Hoa của ca khúc Độ ta không độ nàng và khuyên nên cover bài hát này vì có chất giọng khàn đặc trưng, cách hát phù hợp. "Nghe ca khúc xong tôi cũng thấy nó quá hợp với mình nên đến phòng thu làm nhạc ngay. Tôi dành một ngày để hoàn thành bản cover và đăng ngay lên Youtube. Lúc đầu tôi chỉ hát tiếng Việt nhưng sau đó tôi quyết định hát bằng cả tiếng Hoa", nam ca sĩ nói.

Ca khúc nhạc Hoa Độ ta không độ nàng bất ngờ gây chú ý và được nhiều khán giả yêu thích sau khi xuất hiện trên một ứng dụng video dành cho giới trẻ ít ngày trước. Khánh Phương cho biết anh khá đồng cảm với tâm trạng của vị hòa thượng trong ca khúc. "Nhiều khi con người cảm thấy bất lực trước thiên nhiên hay số phận thì họ thường tự hỏi: 'Sao ông trời bất công với con quá vậy?' hoặc 'Sao Trời Phật phù hộ cho con mà không phù hộ cho người ấy?' Bản thân tôi từng chứng kiến nhiều trường hợp nam nữ có duyên gặp gỡ, yêu nhau nhưng không có phận đến với nhau giống nội dung ca khúc này", Khánh Phương chia sẻ.