Không còn phần rap, hit "Người lạ ơi" cuối cùng cũng đã có phiên bản solo của riêng Orange

Video Thứ 7, 27/01/2018 19:33:58 PM Theo Trí thức trẻ

Phiên bản mới của "Người lạ ơi" được tân binh Orange thể hiện với điệp khúc được giữ nguyên, chỉ thay đổi đoạn rap của Karik thành lời mới giúp giọng ca sinh năm 1997 khoe được chất giọng nội lực.

Sau thành công ngoài mong đợi của "Người lạ ơi" với lượng tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa từng lấp lửng về một phiên bản mới của ca khúc này dành riêng cho tân binh Orange. Và mới đây, trong một đêm diễn ở Kiên Giang, khán giả đã được thưởng thức trọn vẹn "Người lạ ơi" phiên bản solo của giọng ca trẻ sinh năm 1997 với sự thay đổi ít nhiều ở cấu trúc bài hát.


Theo đó, bài hát này phiên bản mới sẽ vẫn giữ nguyên đoạn điệp khúc cực bắt tai và viral với câu hát "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá", bỏ đi phần rap của Karik đồng thời thêm phần lời hát giúp Orange khoe được chất giọng nội lực của mình.


Orange cũng hé lộ bản hoàn chỉnh của phiên bản solo sẽ sớm được ra mắt để gửi tặng khán giả đã ủng hộ cô và ekip thực hiện ca khúc "Người lạ ơi" trong suốt thời gian qua. Hiện tại, chỉ sau 3 tuần ra mắt, MV "Người lạ ơi" đã chính thức cán mốc 70 triệu lượt xem, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm nên kỉ lục mới của Vpop khi chưa có dấu hiện hạ nhiệt.
 

 

Nguồn Clip: Leo Ng