Kyo York, Khánh Loan đóng cảnh đám cưới ngày Tết

Video Thứ 4, 30/01/2019 18:08:38 PM Theo Vnexpress - Clip: KIENGCAN

Hai ca sĩ kết hợp trong video nhạc "Xuân quê tôi - Tết là Tết" rộn rã không khí đầu xuân.

* MV "Xuân quê tôi - Tết là Tết" - Kyo York - Khánh Loan. 

Kyo York cho biết anh hào hứng khi kết đôi cùng Khánh Loan trong video nhạc xuân. Nội dung MV được dàn dựng vui tươi, nhẹ nhàng với sự tham gia ca hát và diễn xuất của các gương mặt nhỏ tuổi như Nhã Thy, Bảo Nghi, Kim Ngọc, Phi Long, Suri Phương Anh, Anh Duy, Kim Anh, Quỳnh Như. Các bé đóng vai "ông tơ bà nguyệt" se duyên cho Kyo York và Khánh Loan.  

MV gồm hai ca khúc Xuân quê tôi và Tết là tết với bối cảnh Nam bộ từ cầu khỉ, bụi tre đến những loài hoa mùa xuân: vạn thọ, cúc, mào gà... Lân và ông Địa cũng không thể thiếu trong ngày xuân với mong ước một năm mới thanh bình, thuận lợi và sung túc. 

"Video nhạc quay trong hai tuần trong thời điểm cận Tết. May mắn, các nghệ sĩ hết lòng hỗ trợ nên sản phẩm hoàn thành đúng tiến độ, ra mắt trước thềm xuân Kỷ Hợi", Kyo York chia sẻ.

Kyo York và dàn ca sĩ nhí kết hợp trong MV Xuân quê tôi - Tết là Tết.

Kyo York và dàn ca sĩ nhí kết hợp trong MV "Xuân quê tôi - Tết là Tết".

Kyo York sinh năm 1985. Anh đến Việt Nam lần đầu vào cuối năm 2009 để dạy tiếng Anh cho thanh niên tỉnh Hậu Giang. Sau đó, anh ở lại TP HCM sinh sống. Kyo York bền bỉ học tiếng Việt, mua đĩa nhạc Trịnh, Ngô Thụy Miên... nghe và tập hát. Anh được ca sĩ Siu Black dìu dắt trong bước đầu ca hát chuyên nghiệp. Dần dần, anh trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà tại TP HCM. Kyo York cũng thực hiện nhiều MV quảng bá thắng cảnh ở Việt Nam như Tây Bắc, Côn Đảo, Hạ Long...

Khánh Loan từng tham cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM 2001 nhưng không đoạt giải cao. Cô bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với sự dẫn dắt của các thầy âm nhạc như: Nguyễn Đức Trung, Quốc Trụ, Phạm Đăng Khương. Nữ ca sĩ từng được trong giới âm nhạc đánh giá là một giọng ca triển vọng qua các album Dĩ vãng nhạt nhòa, Bắt đầu lại thôi - Niềm mơ ước trong đời... Sau đó, cô tham gia Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn.