Lam Trường kể chuyện tình tay ba trong MV "Cứ mặc anh"

Video Chủ nhật, 09/09/2018 05:18:42 AM Lam Truongs Official Channel

MV có nội dung lấy cảm hứng từ "Sự tích trầu cau".

Cứ mặc anh là sản phẩm trong tập 10 của series âm nhạc do Lam Trường tự sản xuất và thể hiện. Đạo diễn Tùng Phan chọn Đà Lạt làm bối cảnh cho những thước phim về tình yêu vừa lãng mạn vừa trắc trở. MV thu hút với hình ảnh đậm chất điện ảnh, những cú flycam gói trọn không gian núi rừng.

Bối cảnh lãng mạn trong MV. 

Bối cảnh lãng mạn trong MV. 

Lam Trường đóng vai hai anh em song sinh, cùng yêu một cô gái nhưng cô chỉ đáp lại tình cảm của người anh. Không muốn tình anh em rạn nứt, người em giữ mối tình đơn phương cho riêng mình. Tuy nhiên, trong một lần, cô gái ôm chầm người em vì nhầm lẫn. Bắt gặp cảnh này, người anh hiểu lầm, vội lái xe bỏ đi và không may gặp tai nạn qua đời. Kết thúc MV để lại cho người xem sự day dứt khi cả người ra đi lẫn người ở lại đều mang đau khổ, dằn vặt. Cốt truyện này có nhiều điểm tương đồng với Sự tích trầu cau

Dù chỉ kéo dài hơn năm phút, MV vẫn thu hút nhờ diễn xuất của ca sĩ Lam Trường. Anh thể hiện tâm lý dằn vặt của người em khi ôm mối tình trong câm lặng, đồng thời khắc họa thành công hình ảnh người anh hiền lành, nhạy cảm. Ở tuổi 44, ngoại hình Lam Trường vẫn không có quá nhiều cách biệt so với ngày mới đi hát. Nữ chính của MV là Thanh Vy, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Asia's Next Top Model năm nay. Thanh Vy có vẻ đẹp mong manh, diễn xuất ăn ý với Lam Trường dù cả hai chênh nhau 20 tuổi. 

Lam Trường, Thanh Vy hóa tình nhân đẹp đôi nhưng gặp nhiều trắc trở.

Lam Trường, Thanh Vy hóa đôi tình nhân đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở.

MV khép lại phần một của Lam Trường 9pm live, gồm 10 tập được phát sóng online vào 21h tối thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube của Lam Trường. Đây là những bài hát có giai điệu, ca từ đẹp, từng được khán giả yêu thích và yêu cầu anh thể hiện trên nhiều sân khấu. Anh vừa quay xong mùa thứ hai, dự kiến giới thiệu vào dịp cuối năm nay.