Lần đầu tiên, Chân Tử Đan hóa thân thành "thầy giáo hổ báo" trên màn ảnh

Video Thứ 6, 10/08/2018 18:13:18 PM Lotte Cinema

‘Big Brother’ là bộ phim hành động có yếu tố học đường đầu tiên mà Chân Tử Đan tham gia với vai trò sản xuất và nam chính.

Big Brother (Đại Sư Huynh) là bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Chân Tử Đan, do chính anh làm nhà sản xuất và thủ vai chính. Mặc dù từng góp mặt trong vô số tác phẩm, đây là phim hành động duy nhất có yếu tố học đường mà anh tham gia.

Chán làm võ sư, Chân Tử Đan đi làm thầy giáo.

Chán làm võ sư, Chân Tử Đan đi làm thầy giáo.

Kịch bản phim do nhà biên kịch lừng danh Trần Đại Lợi, người viết kịch bản cho loạt phim đình đám Diệp Vấn thực hiện. Trần Đại Lợi đã tạo nên một hình tượng độc đáo mới cho “ông hoàng võ thuật” trên màn ảnh.

Vừa qua, nhà sản xuất của Big Brother đã tung ra đoạn trailer chính thức, hé lộ câu chuyện hấp dẫn cùng những pha hành động ấn tượng. Tác phẩm theo chân Trần Hiệp (Chân Tử Đan đóng), còn có biệt hiệu Đại Sư Huynh, là một giáo viên bá đạo ở một trường trung học. Anh mang trên người sứ mệnh cao cả: “khai sáng” cho những học trò bất hảo, nghịch ngợm và siêu quậy phá.

Những tưởng có thể an phận với công việc gõ đầu trẻ, nhưng đến một ngày, Trần Hiệp gặp rắc rối khi cậu học sinh do anh chủ nhiệm bị một băng đảng xã hội đen bắt cóc. Từng là một người lính tài giỏi được trang bị đầy đủ kỹ năng chiến đấu trong quá khứ, anh bước chân vào thế giới ngầm để cứu lấy học trò của mình.  

Tác phẩm mang đến một hình ảnh mới mẻ về Chân Tử Đan – một thầy giáo “cool ngầu” đang trên hành trình gian nan thu phục các học trò quái chiêu. Nhiều năm trước, anh cũng từng là một học sinh cá biệt ở ngay chính ngôi trường anh đang dạy. Đoạn trailer cũng manh nha pha hành động đẹp mắt mang đậm thương hiệu Chân Tử Đan. Big Brother có sự tham gia của rất nhiều cao thủ môn võ tự do (MMA), đem lại những pha đánh đấm chân thực, hoành tráng và mãn nhãn.

Đám học trò siêu quậy trong phim.

Đám học trò siêu quậy trong phim.

Big Brother do Khám Gia Vĩ làm đạo diễn. Anh vốn là trợ lý đạo diễn của 2 phần phim Diệp Vấn, bắt đầu thử sức trên ghế đạo diễn kể từ năm 2017 và gây được tiếng vang qua tác phẩm đầu tay Hắc Bạch Mê Cung có sự tham gia của Nhậm Đạt Hoa và Trần Tiểu Xuân.

Trần Kiều Ân cũng góp mặt trong phim.

Trần Kiều Ân (phải) cũng góp mặt trong phim.

Tác phẩm do Chân Tử Đan và “ông trùm giải trí” Vương Tinh đồng sản xuất. Trong Big Brother, ngoài cái tên bán vé Chân Tử Đan còn có nữ diễn viên thần tượng Trần Kiều Ân và tài tử TVB gốc Việt Lữ Lương Vỹ. Với cốt truyện hấp dẫn và sự bảo chứng chất lượng đến từ Chân Tử Đan, Big Brother là tác phẩm hành động không thể bỏ lỡ trong cuối tháng 8 này.  

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 31/8.