Lý Hải diễn cảnh nhảy lầu vì sợ ma trong "Lật mặt 4"

Video Thứ 7, 16/03/2019 11:59:38 AM Theo Vnexpress - Clip: CGV Cinemas Vietnam

Sau một năm vắng bóng màn ảnh rộng, ca sĩ tái xuất trong phim hài - kinh dị do anh đạo diễn.

Trailer 'Lật mặt 4'.

Lý Hải vào vai phụ, một người đàn ông dùng dao lấy máu nhân vật của Mạc Văn Khoa để chuẩn bị cho một nghi lễ. Bất ngờ, sự cố kỳ lạ xảy ra khiến người này hốt hoảng nhảy lầu để trốn thoát.

Lý Hải vào vai mới vì một diễn viên khách mời vướng lịch quay game show. Đạo diễn 50 tuổi kể anh may mắn không bị chấn thương trong cảnh nhảy lầu vì đã chuẩn bị cẩn thận trước khi quay. Ở phim Lật mặt 2 (2016), anh từng gãy hai xương sườn khi đóng một cảnh tương tự mà không nhờ đến cascadeur.

Tạo hình Lý Hải trong phim mới.

Tạo hình Lý Hải trong phim mới.

Êkíp cũng vừa giới thiệu trailer đầu tiên của phim. Video có cảnh Vy (Katleen Phan Võ) trở về nhà cùng người yêu Huân (Jay Quân) và nhóm bạn của anh (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo đóng). Cô hay tin em trai mắc chứng sợ hãi, hoảng loạn, khiến mẹ phải mời thầy cúng về chữa trị. Những hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra trong nhà như tấm ảnh thờ chuyển động, tiếng nhạc kỳ quái, chiếc cửa kêu cọt kẹt và bóng người bí ẩn ban đêm. Lúc đầu, Vy xem chuyện này là bình thường. Tuy nhiên, cô hoảng hốt khi mức độ ghê rợn của hiện tượng tăng dần.

Cảnh quay giữa Lý Hải và dàn diễn viên.
 

Cảnh quay giữa Lý Hải và dàn diễn viên.

Phim được vợ chồng Lý Hải đầu tư 17 tỷ đồng. Bối cảnh chính của phim là Lâm Đồng và Đồng Nai. Phim dự kiến ra mắt ngày 12/4.

Lý Hải lấn sân điện ảnh khoảng bốn năm nay. Phim đầu tay - Lật mặt 1 - ra mắt năm 2015, Trường Giang và Lý Hải đóng chính, doanh thu đạt 70 tỷ đồng. Lật mặt 2 đạt 15 tỷ đồng sau ba ngày ra mắt. Lật mặt 3 ra mắt vào tháng 4, doanh thu 85 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất.