Mai Ngô khóa môi "trai lạ" trong MV của Quang Hà

Video Thứ 6, 21/06/2019 22:46:05 PM Theo Ngôi sao - Clip: Quang Hà TV

Nữ người mẫu diễn rất nhập tâm cảnh hôn 'bạn trai' Steven Nguyễn trong sản phẩm âm nhạc 'Ai rồi cũng sẽ khác'.

Mai Ngô hôn bạn diễn Steven Nguyễn trong MV của Quang Hà

Mai Ngô được mời tham gia diễn xuất trong MV mới của Quang Hà. Chân dài đóng vai cô gái có mối tình éo le với hai chàng trai.

Mai Ngô được mời tham gia diễn xuất trong MV mới của Quang Hà. Chân dài đóng vai cô gái có mối tình éo le với hai chàng trai.

Gương mặt mới của làng điện ảnh - diễn viên trẻ Steven Nguyễn diễn cặp cùng Mai Ngô. 

Gương mặt mới của làng điện ảnh - diễn viên trẻ Steven Nguyễn đóng cặp cùng Mai Ngô. 

Êkíp sản xuất MV tiết lộ một số cảnh chân dài trưởng thành từ Asias Next Top Model 2016 hẹn hò người yêu điển trai nhưng giấu nội dung chi tiết của câu chuyện tình này.

Êkíp sản xuất MV tiết lộ một cảnh chân dài trưởng thành từ Asia's Next Top Model 2016 hẹn hò người yêu điển trai nhưng giấu nội dung chi tiết của câu chuyện tình này.

Trong trailer MV dài 20 giây Mai Ngô khiến khán giả tò mò với pha ôm ấp, khoá môi Steven Nguyễn.

Trong trailer MV dài 20 giây Mai Ngô khiến khán giả tò mò với pha ôm ấp, 'khoá môi' Steven Nguyễn.

Diễn viên Quang Sơn hiện là thí sinh của cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2019 giống Steven Nguyễn xuất hiện với dáng vẻ buồn bã, tay ôm chặt bức tranh vẽ Mai Ngô. Anh được dự đoán là nhân vật còn lại tạo nên mối tình tay ba giữa Mai Ngô - Steven Nguyễn - Quang Sơn.

Diễn viên Quang Sơn hiện là thí sinh của cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2019 xuất hiện với dáng vẻ buồn bã, tay ôm chặt bức tranh vẽ Mai Ngô. Anh được dự đoán là nhân vật còn lại tạo nên mối tình tay ba giữa Mai Ngô - Steven Nguyễn - Quang Sơn.

[Caption  Chọn lựa những khung hình đẹp cho trailer MV, ca sĩ Quang Hà như dần hé mở một ý tưởng cho bài hát Ai rồi cũng sẽ khác của mình hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của người xem. Lựa chọn Mai Ngô cho vai nữ chính trong MV là thách thức cho chính cô người mẫu cá tính này. Theo đạo diễn Đinh Công Hiếu, nhân vật nữ của Mai Ngô sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rất khác nhau, đó là sự biến đổi đòi hỏi nét diễn tinh tế, một chút cảm xúc nhỏ trên gương mặt cũng được ghi hình cẩn thận. Vì thế, trong vài chục giây của trailer chỉ như một gợi ý nhỏ cho mối quan hệ tạm gọi là phức tạp giữa Mai Ngô - Huy Steven - Quang Sơn.

Quang Hà mặc lịch lãm đóng vai người kể chuyện. Anh úp mở sản phẩm 'Ai rồi cũng sẽ khác' do đạo diễn Đinh Công Hiếu chỉ đạo thực hiện nhiều khả năng lấy được nước mắt của khán giả.

[Caption Có thể nói, đây là dự án âm nhạc mà Quang Hà dành rất nhiều công sức, thời gian để anh thực hiện. Bài hát quá nhiều cảm xúc để Quang Hà tìm một cách thể hiện độc đáo nhất, cả ê kíp quyết định chọn câu chuyện tình yêu muôn thuở, nhưng số phận thường không cho ta được như ý, và rồi ai cũng sẽ khác. Mai Ngô thay đổi như thế nào trong câu chuyện tình ấy? Quang Hà đóng vai trò gì khi 4 nhân vật cùng xuất hiện trong những khung hình của trailer? Chọn lựa 2 gương mặt diễn viên triển vọng là Quang Sơn, Huy Steven, ca sĩ Quang Hà mong muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ qua nét diễn đương đại của các bạn.  MV Ai rồi cũng sẽ khác của Quang Hà chính thức đến với khán giả vào ngày 26/06 tới đây. Một sản phẩm âm nhạc mở đầu cho nhiều sản phẩm tiếp sau đó, trong năm nay, ngoài Live show thực hiện tại Hà Nội vào tháng 9 anh sẽ còn tung ra vài MV hứa hẹn tạo ra nhiều bản Hit cho anh trong năm 2019 này.

Nam ca sĩ hy vọng ca khúc mới sẽ trở thành bản hit. MV của Quang Hà dự kiến phát hành vào ngày 26/6. Hiện anh đang bắt tay chuẩn bj cho liveshow ở Hà Nội vào tháng 9 tới.