Manga huyền thoại "Dragon Ball" trở lại màn ảnh rộng với kẻ thù mới

Video Thứ 4, 06/03/2019 11:49:58 AM Theo iOne - Clip: GalaxyFilmThienNgan

Bộ truyện tranh nổi tiếng '7 viên ngọc rồng' sẽ có một phiên bản phim hoạt hình mới tinh khiến các fan phim thỏa mãn.

Trailer của phim.

Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu độc giả trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bộ truyện tranh huyền thoại ra mắt từ 1984 của Akira Toriyama vẫn tiếp tục làm khán giả say mê với hàng loạt phim hoạt hình ăn khách như Z, GT, Super.

Dragon Ball Super: Broly (7 viên ngọc rồng: Huyền thoại Broly) là phần phim lẻ thứ 20 của thương hiệu với sự xuất hiện của Super Saiyan huyền thoại Broly. Đây là phần phim lẻ đầu tiên thuộc dòng Dragon Ball Super do chính tác giả Akira Toriyama tham gia viết kịch bản. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau cuộc chiến với Majin Buu (Ma Bư) trong truyện tranh. Lúc này, nhóm nhân vật chính Goku, Vegeta đã kết bạn cùng Thần Hủy diệt Beerus và Whis để chuẩn bị tham gia Giải đấu Sức mạnh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Đó chính là Broly - người Saiyan có quá khứ bí ẩn cùng chỉ số sức mạnh cao đột biến. Dù đã biến hình thành Super Saiyan, cả Vegeta và Goku đều lần lượt bị gã đánh bại. Đáng sợ hơn, Broly thậm chí chỉ cần chiến đấu trong hình dạng thường cũng đủ sức khiến cả hai "lên bờ xuống ruộng".

Sự bá đạo của Broly đánh bại lần lượt từng thành viên trong nhóm.

Sự bá đạo của Broly đánh bại lần lượt từng thành viên trong nhóm.

Cuối cùng, Goku đành phải sử dụng tới Super Saiyan Blue - hình thái mạnh nhất của người Saiyan hiện tại để đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên, anh chàng liệu có trụ nổi khi "con quái thú" Broly cuối cùng cũng thức tỉnh trạng thái Super Saiyan?

Với các fan của thương hiệu Dragon Ball, Broly là cái tên không quá xa lạ khi từng xuất hiện trong loạt Dragon Ball Z và 3 phần phim Broly - The Legendary Super Saiyan (1993), Broly - Second Coming (1994), and Bio-Broly (1994). Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh chàng được tác giả Akira Toriyama công nhận và đưa vào một tác phẩm "chính chủ". Người Saiya huyền thoại này chắc chắn sẽ là kẻ thù đáng sợ bậc nhất của Goku và Vegeta trên màn ảnh rộng từ trước đến nay.

Goku buộc phải dùng tới Super Saiya Blue để đấu với kẻ thù.

Goku buộc phải dùng tới Super Saiya Blue để đấu với kẻ thù.

Không những thế, bộ phim còn hứa hẹn tiết lộ quá khứ bí ẩn của gã, gắn liền với lịch sử của hành tinh Saiya vốn chỉ được kể thoáng qua trong bộ truyện gốc. Đây chính là cơ hội để các fan khám phá thêm về lịch sử thế giới mà mình yêu thích suốt hàng chục năm qua.

Bộ phim hứa hẹn sẽ hé lộ bí mật về hành tinh Saiya huyền thoại.

Bộ phim hứa hẹn hé lộ bí mật về hành tinh Saiya huyền thoại.

Dragon Ball Super: Broly dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22/3.