"Mùa đông của anh" - Xuân Hảo

Video Thứ 6, 07/02/2020 12:54:36 PM Lê Xuân Hảo

Xuân Hảo thể hiện 'Mùa đông của anh'

Trong CD này, Xuân Hảo khoe giọng nam trầm đặc trưng qua 8 bản nhạc tình bao gồm: Tình bơ vơ (Lam Phương), Rồi mai tôi đưa em (Trường Sa), Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), Như giọt sầu rơi (Anh Việt Thu), Còn chút gì để nhớ (Phạm Duy), Gửi gió cho mây ngàn bay (Đoàn Chuẩn - Từ Linh), Tháng Giêng của anh và Niệm khúc cuối (Ngô Thuỵ Miên). Đây là món quà anh dành tặng khán giả dịp Lễ tình nhân.

Lý giải cho việc chọn những bản nhạc buồn, Xuân Hảo cho biết giai điệu chậm đòi hỏi ca sĩ phải hát chậm nên đạt được tối đa cảm xúc của từng lời hát. Với cách xuống trầm của mình, anh muốn dìu người nghe vào miền cảm xúc hoàn toàn tĩnh lặng, hoàn toàn rời xa khỏi thế giới xô bồ để sống trọn vẹn với âm nhạc, khiến những lời tâm tình như khắc vào tim.

Sản phẩm được bán nhanh ngoài mong đợi giúp Xuân Hảo tự tin hơn vào con đường gắn bó với nhạc xưa. Sau khi tái bản album Bản tình trầm, nam ca sĩ sẽ thử nghiệm với băng cối - một lối chơi âm nhạc tưởng chừng đã cũ, từng thịnh hành nhiều năm trước.

Xuân Hảo sinh năm 1983, giành giải nhất Sao Mai 2009 ở dòng nhạc thính phòng. Hiện tại, anh vừa đi diễn vừa làm giảng viên thanh nhạc của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.