MV "Ai Nói Dối Nhận Đi" - Lưu Hiền Trinh

Video Thứ 2, 17/09/2018 14:52:28 PM Theo Vnexpress - MV: Lưu Hiền Trinh

Ca sĩ muốn hoạt động riêng vì thấy gia nhập nhóm không còn hiệu quả.

Ngày 16/9, Lưu Hiền Trinh ra mắt MV Ai nói dối nhận đi đánh dấu con đường ca hát độc lập. Cô quyết định tách nhóm vì không có thời gian chăm sóc, đầu tư cho SGirls. Mặc khác, nhóm nhạc hoạt động không còn hiệu quả như trước. Sau khi kết thúc cuộc thi The Voice 2018, cô bày tỏ ý muốn hoạt động riêng và được các thành viên trong nhóm ủng hộ. 

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh. 

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh. 

Ai nói dối nhận đi là ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết cho Lưu Hiền Trinh, phối giữa nhạc EDM và dân gian đương đại. Ngoài ra, êkíp quay MV lẫn diễn viên tham gia đều không lấy thù lao. Liêu Hiền Trinh chia sẻ giai đoạn đầu cô không có nhiều kinh phí đầu tư âm nhạc, bù lại nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên rất vui. "Tôi trân trọng sản phẩm âm nhạc này vì tình cảm và sự giúp đỡ của bạn bè. Tôi cần phải cố gắng nhiều hơn để không nợ nhiều ân tình", ca sĩ nói. 

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991, tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô làm trưởng nhóm SGirls và tham gia The Voice 2018, vào đội ca sĩ Tóc Tiên. Nhóm nhạc nữ do Lưu Thiên Hương thành lập khi tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm 2016, gồm năm người: Lưu Hiền Trinh, Kim Thành, Hồng Vịnh, Chung Thương, Hạnh Nguyên.