MV "Ai sẽ thay em yêu lại anh" - Thái Trinh

Video Thứ 6, 27/12/2019 22:56:46 PM Thái Trinh Official

Trong buổi ra mắt MV 'Ai sẽ thay em yêu lại anh', Thái Trinh rưng rưng khi theo dõi sản phẩm, khiến nhiều người cho rằng đó là câu chuyện ngoài đời của cô và tình cũ Quang Đăng.

MV 'Ai sẽ thay em yêu lại anh' - Thái Trinh

Thái Trinh nhiều lần quay vào hậu trường lau nước mắt.

MV xoay quanh câu chuyện tình ngang trái. Thái Trinh vào vai cô gái làm chủ một nhà nghỉ và đem lòng cảm mến một chàng trai lạ đến nơi này du lịch. Song đó cô phát hiện ra mình là người thứ ba xen vào mối quan hệ của chàng trai đó với bạn gái. Nhân vật của Thái Trinh chọn cách quay đi, buông bỏ và trở về bên người bạn thân luôn yêu đơn phương cô.

Thái Trinh nhiều lần quay vào hậu trường lau nước mắt. Trước nghi vấn MV có nội dung giống đời thực, nữ ca sĩ lấp lửng: Khán giả sẽ cảm nhận được câu trả lời thông qua MV, chứ tôi không nghĩ việc mình nói thẳng ra những gì tôi đã gặp phải bây giờ tôi và anh Quang Đăng đã khép lại chuyện tình. Mọi thứ đều là quá khứ, trong đó có cả lý do khiến cả hai chia tay. Việc nói ra lúc này đều ảnh hưởng không tốt cho tôi lẫn người ấy.

Điều trùng hợp, nhân vật nam mà Thái Trinh yêu trong MV có ngoại hình tương đồng tình cũ Quang Đăng. Trước nghi vấn MV có nội dung giống đời thực, nữ ca sĩ lấp lửng: 'Khán giả sẽ cảm nhận được câu trả lời thông qua MV. Tôi và anh Quang Đăng đã khép lại chuyện tình. Mọi thứ đều là quá khứ, trong đó có cả lý do khiến cả hai chia tay. Việc nói ra lúc này đều ảnh hưởng không tốt cho tôi lẫn người ấy. Trong tôi hiện cảm thấy hận người cũ'.

Giọng ca trẻ nói thêm, cô cố gắng vượt qua cảm xúc tiêu cực để thể hiện vai diễn người thứ ba và hiểu hơn về hoàn cảnh của họ. 'Trong tình yêu, phụ nữ luôn khổ. Tôi không muốn trách người thứ ba vì quan niệm 'gieo nhân nào gặt quả ấy'. Quan trọng người đàn ông mà mình đang nắm trong tay lại phản bội thì mới là điều đáng trách'.

Thái Trinh thể hiện ca khúc

Thái Trinh thể hiện ca khúc Ai sẽ thay em yêu lại anh với phong cách acoustic tại sự kiện. Ca khúc do nhạc sĩ Mai Fin sáng tác.

Nhà văn Hà Thanh Phúc - quản lý Thái Trinh - là người giúp cô vược dậy sau những cảm xúc tiêu cực của chuyện tình đổ vỡ. Với sản phẩm mới, êkíp cũng gặp không ít khó khăn khi thời tiết Đà Lạt trong ngày khởi quay liên tục mưa lớn, khiến họ phải thay đổi kịch bản và phát sinh thêm chi phí.

Nhà văn Hà Thanh Phúc - quản lý Thái Trinh - là người giúp cô vực dậy sau những cảm xúc tiêu cực của chuyện tình đổ vỡ. Với sản phẩm mới, êkíp cũng gặp không ít khó khăn khi thời tiết Đà Lạt trong ngày khởi quay liên tục mưa lớn, khiến họ phải thay đổi kịch bản và phát sinh thêm chi phí.

Người mẫu Linh Chi (trái) và Samuel An (phải) đảm nhận hai vai diễn trong MC.

Người mẫu Linh Chi (trái) và Samuel An (phải) đảm nhận hai vai diễn trong MV.

Ca sĩ Ái Phương (phải) đến ủng hộ người em thân thiết trong nghề.

Ca sĩ Ái Phương (phải) đến ủng hộ người em thân thiết trong nghề.

MC Liêu Hà Trinh thử phong cách nam tính khi dẫn dắt họp báo.

MC Liêu Hà Trinh thử phong cách nam tính khi dẫn dắt họp báo.

Ái Phương (trái) và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Ái Phương và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.