MV "Ảo giác" - Evy

Video Thứ 4, 21/04/2021 22:13:24 PM Official EVY

Evy trình làng ca khúc 'Ảo giác' hôm 19/4 để đánh dấu khởi đầu của cô trên hành trình theo đuổi ca hát chuyên nghiệp.

MV Ảo giác - Evy

Evy sinh năm 1995, từng trở thành hiện tượng sau màn phối hợp với Đạt Dope trên sân khấu "Rap Việt" mùa đầu tiên. Cũng trong vòng "Bứt phá" của cuộc thi này, cô lần nữa thể hiện khả năng ca hát qua tiết mục Trăm nghe không bằng một thấy với F - thí sinh đội Wowy. Lúc đó, dù chưa chính thức debut, Evy được khán giả công nhận là giọng ca nổi bật.

Mới đây, Evy ra mắt MV ca nhạc đầu tay. Cô cho biết đó là dự án ấp ủ suốt một năm qua sau nhiều lần bị hoãn vì Covid-19. "Tôi muốn tận dụng sức nóng của 'Rap Việt' để giới thiệu một sản phẩm chào sân hoành tráng nhưng êkíp phải hủy quay tới bốn lần do dịch bệnh. Tuy nhiên, sự trì hoãn lại mang cho chúng tôi thêm thời gian chăm chút sản phẩm. Chúng tôi đã làm ra một MV ưng ý và hãnh diện đưa nó đến với khán giả", cô chia sẻ.

Để chuẩn bị cho lần debut chính thức, Evy đã không ngừng nỗ lực luyện tập thanh nhạc, hình thể và vũ đạo. Ca khúc Ảo giác được đo ni đóng giày cho giọng hát của cô với sự kết hợp cùng rapper Gonzo, sáng tác bởi nhạc sĩ Đạt Dope. Với tâm huyết trong quá trình thực hiện MV, Evy mong muốn có thể xây dựng hình ảnh riêng, một chất riêng trong lòng khán giả bên cạnh bóng dáng cô gái từng vụt sáng trong Rap Việt trước đó. "Tại Rap Việt, tôi được yêu thích với vai trò hỗ trợ Đạt Dope và F. Hiện tại, tôi bước đi một mình", cô chia sẻ.

Evy tâm sự cô không áp lực khi debut ở tuổi 26 - độ tuổi được cho là muộn so với lứa ca sĩ trẻ trong showbiz. Trước đó, cô từng tham gia 4-5 cuộc thi hát nhưng không gặt hái thành tích như mong muốn nên việc trở nên nổi tiếng sau "Rap Việt" được cho là một tín hiệu may mắn. Nhân cơ hội đó, cô quyết tâm đầu tư để tự tin theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hiện tượng Rap Việt Evy.

'Hiện tượng Rap Việt' Evy.

MV có phần tham gia của Gonzo trong vai trò rapper. Anh xuất hiện trong MV với tạo hình bảnh bao, biểu cảm cuốn hút. MV Ảo giác chính thức lên sóng hôm 19/4, sau đó Evy sẽ có nhiều hoạt động quảng bá cho sản phẩm và vai trò mới của mình.