MV "Cám ơn người tình" - Leon Vũ

Video Thứ 6, 16/10/2020 23:42:22 PM Theo Ngôi sao - MV: Leon Vũ

Lỡ hẹn về Việt Nam làm liveshow, ca sĩ Leon Vũ ra mắt MV 'Cám ơn người tình' vào đúng dịp sinh nhật 14/10 để tri ân khán giả.

MV 'Cám ơn người tình'

Cám ơn người tình là sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương vào thập niên 1980, từng được nhiều giọng ca nổi tiếng như Thanh Hà, Mỹ Tâm thể hiện.

Trong MV, Leon Vũ giữ đúng chất tự sự của bản tình ca buồn này bằng hình ảnh một mình hát trước biển. Anh cùng êkíp đầu tư nhiều góc máy quay bằng flycam, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển và hàng dương vùng Thừa Thiên - Huế. MV đi theo phong cách tối giản với cảnh biển xuyên suốt bài hát, làm nổi bật giai điệu da diết cùng giọng hát cảm xúc của Leon Vũ.

MV Cám ơn người tình quay vào năm 2019 tại Việt Nam. Không thể đi diễn ở Mỹ và không thể về nước vì dịch bệnh, Leon Vũ tranh thủ thời gian này làm hậu kỳ cho MV. Đây cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng khán giả khi MV Dấu chân kỷ niệm phát hành hồi tháng 5/2020 thu về hơn một triệu lượt xem. "So với các sản phẩm âm nhạc khác, con số này chưa là gì. Nhưng với tôi và dòng nhạc mình chọn, đây là sự động viên rất lớn", giọng ca hải ngoại chia sẻ.

Sau thành công của liveshow xuyên Việt năm 2019, Leon Vũ dự định tổ chức thêm một tour diễn trong nước vào năm nay. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, anh dời thời điểm làm liveshow đến tháng 11 sau hai lần hoãn trước đó. Tuy nhiên, thay vì quy mô xuyên Việt như ban đầu, anh sẽ gói gọn chương trình ở một số tỉnh phía Nam. Ngoài ra, lần trở về này, nam ca sĩ có kế hoạch thực hiện một serie MV kết hợp các tiền bối cùng giọng ca nữ mà anh ngưỡng mộ.

Ca sĩ Leon Vũ.

Ca sĩ Leon Vũ.

Leon Vũ là ca sĩ kiêm MC, hoạt động chủ yếu tại Mỹ. Anh được khán giả nhớ đến với các ca khúc bolero giàu cảm cúc. Nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz, đặc biệt là tình bạn gần 20 năm với cố diễn viên Anh Vũ. Anh là người được gia đình cố nghệ sĩ ủy quyền đưa thi hài về Việt Nam khi Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ vào năm 2019.