MV "Chạm vào vinh quang" - Bach20 ft Hà Lê, Volcano Group, Saigon Choir

Video Thứ 4, 13/11/2019 23:35:40 PM Theo Vnexpress - Clip: Bach20 Official

Ca sĩ Hoàng Bách lập ban nhạc Bach20 Band, ra mắt MV đầu tiên "Chạm vào vinh quang" tối 12/11.

MV "Chạm vào vinh quang" (Hoàng Bách sáng tác)

Hoàng Bách là ca sĩ chính của Bach20 Band gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm làm trưởng ban nhạc, các nhạc công Nguyễn Khương An, Lương Bỉnh Khôi, Trần Hậu (trống), Y Khe Win Bya (guitar bass). "Sau bao nhiêu năm tự truyền thông hình ảnh, quản lý show cho bản thân, theo dõi sự phát triển âm nhạc, tôi thấy đây là lúc thị trường có thể chấp nhận band chơi nhạc tử tế", ca sĩ nói.

Theo Hoàng Bách, nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu cùng ban nhạc sẽ mang lại cảm xúc thăng hoa, đồng thời tạo nên tương tác tốt với khán giả hơn khi hát trên nhạc nền thu sẵn.

MV Chạm vào vinh quang khởi đầu cho dự án Bach20 của nhóm. Video thu live, quay hình trực tiếp tại sân khấu với ban nhạc, dàn bè, đội trống cùng rapper Hà Lê. Êkíp thực hiện video gồm 79 nghệ sĩ trình diễn, hơn 100 người làm hậu đài. 

Chạm vào vinh quang được Hoàng Bách sáng tác khi anh vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Ca sĩ hy vọng truyền tải thông điệp sống hết mình, như lời hát anh viết: "Vì ta đã không lùi bước/ Vì ta viết lên bài ca đời mình, băng qua những nghi ngờ, bước qua những giới hạn/ Và ta đã thôi sợ hãi, và ta hát vang bài ca đời mình/ Bay cao hơn những giấc mơ, hôm nay ta đang ở đây, đang ở đây, cùng chạm vào vinh quang".

Bach20 Band. Ảnh: H.B. 

Bach20 Band. Ảnh: H.B. 

Hoàng Bách sinh năm 1980, quê Nam Định. Anh được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M. Hoàng Bách thường ra những sản phẩm âm nhạc có chủ đề gia đình như album: 30+, Tôi muốn về nhà! (2015), MV Mình già đi cùng nhau (2019).