MV "Chẳng biết nói gì ngoài lời yêu" - Phạm Viết Thắng

Video Chủ nhật, 19/07/2020 22:11:24 PM Theo iOne - Clip: Phạm Việt Thắng Official

Á quân Việt Nam Idol 2016 mời Elly Trần làm nữ chính trong MV 'Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' nhưng 'tá hỏa' vì không ngờ lại có cảnh hôn.

Phạm Việt Thắng trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm Chẳng biết nói gì ngoài lời yêu (sáng tác Nguyên Jenda) và hợp tác cùng "phù thủy âm nhạc" Masew. MV có sự góp mặt của Elly Trần trong vai trò nữ chính và Lâm Vinh Hải làm biên đạo.

Nội dung MV lấy bối cảnh tựa các bộ phim khoa học viễn tưởng. Việt Thắng vào vai chàng trai đang cố gắng đi tìm và giải cứu người yêu thoát khỏi một nhóm nhà khoa học bí ẩn - người đứng đầu tổ chức này là Lâm Vinh Hải. Anh đã phải "giả điên", dùng mọi cách để hút sự chú ý của người yêu. Tuy nhiên, Elly Trần hoàn toàn quên ký ức trước đây vì đã bị "tẩy não". Cuối cùng, Việt Thắng sực nhớ trước đây mình và người yêu thường hay chơi trò dân gian "chi chi chành chành" để chọc ghẹo nhau. Nam ca sĩ bèn sáng tạo ra điệu nhảy liên quan để gợi nhớ những ký ức cho người yêu. Kết MV, Lâm Việt Thắng giải cứu được Elly Trần. Cô dần nhớ lại quá khứ và hai người có cảnh hôn môi trên sân thượng.

Phạm Viết Thắng và Elly Trần trong MV.

Phạm Viết Thắng và Elly Trần trong MV.

Nam ca sĩ cho hay đã quen biết Elly Trần từ trước nên anh dễ dàng mời được Elly. Việt Thắng hạnh phúc vì Elly Trần đã sắp xếp thời gian để theo đoàn phim quay suốt hai ngày. Lúc đầu, anh chỉ nghĩ có những cảnh diễn bằng ánh mắt đơn giản. Nào ngờ khi lên trường quay, đạo diễn bắt cả hai phải hôn nhau. "Đến giờ tôi vẫn không tin là đã làm chuyện đó với chị Elly Trần... Cảm giác bối rối vẫn còn...", Việt Thắng chia sẻ.

Chẳng biết nói gì ngoài lời yêu mang giai điệu rộn ràng, tiết tấu nhanh. Nam ca sĩ nhận xét "đây là ca khúc khiến tôi phiêu và ưng ý nhất từ khi làm nghề đến nay".

Sau nhiều năm bước ra từ một cuộc thi âm nhạc với danh hiệu á quân, Phạm Việt Thắng nhìn nhận mình chưa có nhiều bước đi đột phá, táo bạo. Tuy nhiên, anh không nản chí, thay vào đó là kiên định và dám đi đến cùng. Hiện 9x đã đầu quân cho một công ty giải trí, hứa hẹn có chiến lược phát triển bản thân nhiều hơn. Phạm Viết Thắng nói sẽ không bị gò bó, công ty cũng tôn trọng sở thích và mong muốn của ca sĩ. Anh định hướng theo đuổi dòng nhạc trẻ trung.

Phạm Viết Thắng tự tin trở lại với âm nhạc.

Phạm Viết Thắng tự tin trở lại với âm nhạc.

Phạm Việt Thắng sinh năm 1994, quê Hải Dương. Năm 2016, anh gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam Idol bởi giọng hát lạ. Sau cuộc thi, Việt Thắng từng phát hành một số sản phẩm như Hạnh phúc giấu đi, I Know...