MV "Có Đâu Xa Gần" - Ái Phương

Video Chủ nhật, 21/10/2018 06:58:56 AM Ái Phương Official

Ca sĩ hát về nỗi đau chia ly trong "Có đâu xa gần" - MV do Đào Bà Lộc, bạn thân của cô sản xuất.

Ca khúc mới của Ái Phương do nhạc sĩ Kai Đinh sáng tác. MV là câu chuyện tiếp nối của video Nắm tay anh khi mưa đến - từng ra mắt hồi tháng 7. Ái Phương vào vai một bác sĩ, gặp một chàng trai mắc bệnh tim (Quang Bảo đóng). Cả hai nảy sinh tình cảm nơi bệnh viện. Dù cơ hội chữa trị của chàng trai thấp, họ hứa hẹn gặp nhau sau khi anh phẫu thuật.

Chàng trai tỉnh dậy trên bàn mổ và nhận được tin nhắn hẹn của cô gái. Đến nơi, anh thấy cô đang ngồi với một chàng trai khác. Định trách móc cô, chàng trai chợt thấy di ảnh của chính anh. Chàng trai nhận ra ca phẫu thuật thất bại và anh đã qua đời. Cô gái đứng trước bức ảnh của bạn trai, thương tiếc cho anh. MV khép lại bằng cảnh anh chấp nhận sự thật và ra đi thanh thản để cô hạnh phúc.

MV do ca sĩ Đào Bá Lộc - bạn thân của Ái Phương - làm nhà sản xuất. Nữ ca sĩ tiết lộ đồng nghiệp tỉ mỉ trong từng khung hình. Ở cảnh khóc thương trước di ảnh người yêu, cô phải diễn đi diễn lại mới đạt. Sau 24 giờ ra mắt, MV đạt hơn 150 nghìn lượt xem trên Youtube.

Ái Phương và Quang Bảo trong MV.

Ái Phương trong phân cảnh nhớ thương người yêu.

Ái Phương sinh năm 1989, tên đầy đủ là Phan Lê Ái Phương. Cô được biết đến trong lĩnh vực ca hát và đóng phim. Cô từng đoạt giải "Ca sĩ triển vọng" tại Làn Sóng Xanh 2015. Ái Phương còn tham gia các phim điện ảnh Tía tui là cao thủ, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Yêu đi, đừng sợ!...