MV "Có như không có" - Hiền Hồ

Video Chủ nhật, 24/11/2019 12:20:12 PM Hiền Hồ Official

Hiền Hồ có tạo hình đằm thắm, gợi cảm khi vào vai người phụ nữ đã có gia đình trong MV mới.

MV "Có như không có"

Kịch bản MV không mới khi xây dựng nội dung theo hướng drama lồng ghép những tình tiết xuất hiện ở nhiều MV Vpop, đó là tình tay ba và tình yêu đồng tính. Hiền Hồ vào vai người phụ nữ đã kết hôn và luôn hết lòng chăm sóc gia đình, dành trọn tình cảm cho chồng của mình (do diễn viên Huy Trần thủ vai).

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ bắt đầu rạn nứt khi người vợ bắt gặp cảnh chồng mình ở bên một người đàn ông khác (do Nguyễn Duy thủ vai). Phân cảnh khiến khán giả bất ngờ nhất là khi Hiền Hồ lạnh lùng, tức giận ném viên đá qua ô cửa giữa lúc chồng và người thứ ba hạnh phúc bên trong.

Sau khi phát hiện ra bị phản bội, cô gái trong MV phải trải qua những tháng ngày bế tắc, đau khổ rơi nước mắt khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp trước đây. MV khép lại với cảnh cô tổ chức thành công triển lãm tranh của mình, gây ấn tượng bằng bức tranh về chủ đề tình yêu đồng giới.

Đỉnh điểm, cô mời chồng và người thứ ba đến buổi triển lãm. Tại đây, chồng cũ phát hiện vợ mình mang bầu. Nói về ý tưởng thực hiện MV, Hiền Hồ cho biết đây chính là câu chuyện thật từ một người bạn của nữ ca sĩ, chỉ khác là người bạn ấy chưa mang bầu.