MV "Có thương nhau thì về" của Phạm Phương Thảo

Video Thứ 5, 25/04/2019 23:56:00 PM Theo Ngôi sao - MV: Phạm Phương Thảo

Đây là lần thứ hai nam diễn viên phim 'Nhà có nhiều cửa sổ' kết đôi với 'đàn chị' trước ống kính máy quay.

Sau MV Chàng vinh quy, Tiến Lộc tiếp tục được Phạm Phương Thảo mời đảm nhận vai người yêu trong MV mới Có thương nhau thì về. Sản phẩm được quay tại Nghi Lộc, Nghệ An - quê hương của nữ ca sĩ. 

Sau MV 'Chàng vinh quy', Tiến Lộc tiếp tục được Phạm Phương Thảo mời đảm nhận vai người yêu trong MV mới 'Có thương nhau thì về'. Sản phẩm được quay tại Nghi Lộc, Nghệ An - quê hương của nữ ca sĩ. 

Phạm Phương Thảo cười cho biết trong lần thứ hai thành đôi với nam diễn viên Nhà có nhiều cửa sổ, cả hai có những cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào hơn. Vì đã quá hiểu nhau nên cô và đàn em không gặp khó khăn diễn xuất trước ống kính.

Phạm Phương Thảo cho biết trong lần thứ hai 'thành đôi' với nam diễn viên 'Nhà có nhiều cửa sổ', cả hai có những cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào hơn. Vì đã quá hiểu nhau nên cô và đàn em không gặp khó khăn khi diễn xuất trước ống kính. Các thành viên trong êkíp cũng khen cả hai đẹp đôi.

a

Nữ ca sĩ còn ca ngợi Tiến Lộc là diễn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngoại hình bắt mắt. 

Hai nghệ sĩ làm việc liên tục ở bối cảnh bãi biển dưới trời nắng để có những thước phim hẹn hò tình tứ. 

Hai nghệ sĩ làm việc liên tục ở bối cảnh bãi biển dưới trời nắng để có những thước phim hẹn hò tình tứ. 

Có thương nhau thì về là sáng tác của Phạm Phương Thảo dành tặng cho quê hương. Cô đã chuyển ra Hà Nội sống và làm việc hơn 20 năm nhưng cô vẫn thường xuyên về Nghi Lộc thăm họ hàng, thưởng thức bữa cơm giản dị với bạn bè. Nữ ca sĩ nói, mẹ của cô thúc giục con gái viết bài hát về quê hương từ lâu để bà có nhạc phẩm đi biểu diễn văn nghệ. Tuy nhiên do quá bận rộn nên gần đây cô mới hoàn thành lời hứa với mẹ. 

'Có thương nhau thì về' là sáng tác của Phạm Phương Thảo dành tặng cho quê hương. Cô đã chuyển ra Hà Nội sống và làm việc hơn 20 năm nhưng vẫn thường xuyên về Nghi Lộc thăm họ hàng và thưởng thức bữa cơm giản dị với bạn bè. Mẹ nữ ca sĩ thúc giục con gái viết bài hát về quê hương từ lâu để bà có nhạc phẩm đi biểu diễn văn nghệ. Tuy nhiên do quá bận rộn nên gần đây cô mới hoàn thành lời hứa với mẹ. 

MV do đạo diễn Dương Lan Hương thực hiện, có nội dung về cô gái Phạm Phương Thảo đưa người thương trở về Nghi Lộc để được sống giữa tình người ấm áp của dân quê. 

MV do đạo diễn Dương Lan Hương thực hiện, có nội dung về cô gái Phạm Phương Thảo đưa người thương về Nghi Lộc để được sống giữa tình người ấm áp. 

Gần 500 diễn viên quần chúng tham gia một cảnh quay về buổi biểu diễn văn nghệ trong MV. Phạm Phương Thảo kể, dàn diễn viên quần chúng hầu hết đều là người dân, bạn bè của cô. Mọi người còn chuẩn bị các loại bánh rán, bánh đúc, ổi, ngô, khoai, cá nướng... và nhiều đặc sản khác để tặng cho cô. 

Gần 500 diễn viên quần chúng tham gia một cảnh quay về buổi biểu diễn văn nghệ trong MV. Phạm Phương Thảo kể, dàn diễn viên quần chúng hầu hết đều là người dân và bạn bè của cô. Mọi người còn chuẩn bị các loại bánh rán, bánh đúc, ổi, ngô, khoai, cá nướng... và nhiều đặc sản khác để tặng cho cô.