MV "Cô Vy, em đi đi" - Phan Đinh Tùng

Video Thứ 6, 17/09/2021 22:57:29 PM Phan Đinh Tùng

Bé Noel hòa giọng cùng bố - ca sĩ Phan Đinh Tùng - trong ca khúc 'Cô Vy, em đi đi' để lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng giữa dịch Covid-19.

Ca khúc 'Cô Vy, em đi đi'

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bố con Phan Đinh Tùng tranh thủ quay sản phẩm mới ngay tại nhà, đồng thời lồng ghép những tư liệu xúc động liên quan tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM. Trong MV, bé Noel tự tin diễn xuất trước ống kính và thể hiện chất giọng dễ thương. Nhiều khán giả nhận xét cô bé thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ và có thể trở thành một ca sĩ tiềm năng trong tương lai.

Bài hát Cô Vy, em đi đi do chính Phan Đinh Tùng sáng tác, có giai điệu vui tươi và nhiều màu sắc. "Đây là sản phẩm tôi được gợi ý từ bé Noel cũng như lấy cảm hứng từ đời sống thực tế. Thông qua tivi, mạng xã hội, con thấy được hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu nên mong muốn cùng bố thể hiện một ca khúc về dịch để ủng hộ tinh thần mọi người", anh nói.

Những câu hát như: "Giữ gìn sức khỏe và thực hiện 5K, chung một quyết tâm cùng nhau vượt qua, đồng lòng quyết thắng không bỏ lại một ai cả..." của hai bố con Phan Đinh Tùng như là lợi kêu gọi người dân cùng nhau thực hiện 5K kết hợp tiêm vaccine để sớm đẩy lùi được bệnh dịch.

Con gái Phan Đinh Tùng khoe giọng hát

Phan Đinh Tùng và con gái Noel.

Phan Đinh Tùng sinh năm 1975, là cựu thành viên nhóm MTV. Ở tuổi 46, anh vẫn năng nổ hoạt động nghệ thuật: ra mắt album acoustic bolero mang tên Xót xa, làm mới ca khúc Hoa nở về đêm... Thông qua âm nhạc, nam ca sĩ muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến khán giả, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Anh kết hôn với bà xã Thái Ngọc Bích và có hai con: Noel Noel (9 tuổi) và Noah (8 tháng tuổi). Bé Noel được nhận xét thừa hưởng nước da trắng, gương mặt và nụ cười hiền hậu từ mẹ. Thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ gia đình có nhiều người làm nghệ thuật, Noel yêu ca hát và thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ ở lớp.