MV cover "Hãy trao cho anh" của Julia Hồ

Video Chủ nhật, 18/08/2019 14:47:08 PM Theo Ngôi sao - MV: JuliaThuyAnh Vlogs

Hoa hậu Julia Hồ diện đồ Gucci, Fendi, khoe dáng bên chiếc Ferrari trong MV được thực hiện tại California, Mỹ.

MV cover 'Hãy trao cho anh' của Julia Hồ.

MV của Julia Hồ sau một ngày đăng tải trên mạng xã hội đạt 460 nghìn lượt xem. Người đẹp chia sẻ, ý tưởng thực hiện Hãy trao cho anh xuất phát từ tình cảm dành cho ca sĩ Sơn Tùng và sự yêu thích với giai điệu cuốn hút của ca khúc này. Julia cùng những người bạn ở Mỹ quyết định thực hiện MV cover quay tại San Francisco, California. Ê-kíp khoảng 20 người làm việc liên tục trong 10 ngày để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Julia Hồ sử dụng chiếc Ferrari California giá hơn chục tỷ đồng làm đạo cụ. Cô cùng các diễn viên diện đồ hiệu Gucci, Fendi, Dior, Burberry khoe thân hình bốc lửa. "Hoa hậu ăn chơi" không tiết lộ kinh phí làm MV nhưng cho biết rất tốn kém vì muốn sản phẩm đầu tay tạo hiệu ứng tốt. Bên cạnh những người bạn thân của Julia tham gia diễn xuất, cô mời thêm nhiều diễn viên nước ngoài.

Julia Hồ và bạn diễn.

Julia Hồ và bạn diễn.

Với lợi thế là người mẫu, Julia quen với ống kính nên không gặp khó khăn trong quá trình ghi hình. Cô thích những phân cảnh gợi cảm vì có cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể. "Chúng tôi đều thích bài hát này nên hễ giai điệu vang lên là tất cả lắc lư theo điệu nhạc", Julia cho biết. Theo cô, ê-kíp làm việc trong tâm trạng thoải mái, không áp lực nên sản phẩm tạo ra mang đầy ngẫu hứng và giải trí.