MV “Đà Nẵng nhớ bạn” - Lê Cát Trọng Lý

Video Thứ 2, 28/12/2020 10:19:36 AM Danang FantastiCity

Đà Nẵng những ngày cuối năm, mưa phùn và gió lạnh thỉnh thoảng lại khẽ lướt qua khắp các con đường thành phố, nhưng không thể làm mờ đi vẻ đẹp của một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Vẫn đó bãi biển cát trắng mịn đẹp rạng rỡ mỗi bình minh, vẫn đó những cây cầu biểu tượng nổi tiếng thế giới , vẫn đó núi Bà Nà với mỹ danh "Bồng lai tiên cảnh", vẫn đó những di tích đền đài bảo tàng đặc trưng văn hoá, và vẫn đó những đặc sản đã đi vào các must-list của các du khách gần xa... Đà Nẵng vẫn đó, rất sống động và tràn đầy năng lượng.

Cùng với đó là những nỗi nhớ không thể nói được thành lời. Trong ánh mắt của các cô hàng quán, các anh hướng dẫn viên du lịch, các tiểu thương phố chợ, hay trong mỗi người dân thành phố, đều đong đầy một nỗi nhớ, nỗi nhớ những du khách từ phương xa.

Để bày tỏ nỗi nhớ đó, MV “Đà Nẵng nhớ bạn” nằm trong chiến dịch “Danang miss you” được ngành du lịch Đà Nẵng thực hiện cùng ca, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý. MV như một lời món quà cùng những lời nhắn gửi thân thương nói lên tiếng lòng của tất cả người dân thành phố gửi đến du khách và bạn bè trên cả nước.

Rồi những thử thách tạm dần trôi qua, người dân thành phố lại tiếp tục chung tay xây dựng lại nếp sống mới, mọi ngả đường lại nhộn nhịp và tràn đầy sức sống. Đà Nẵng đã và luôn sẵn sàng chào đón những người bạn phương xa quay trở lại với thành phố.

Vì hơn ai hết, mỗi người dân thành phố đều hiểu rõ, Đà Nẵng đẹp và cuốn hút không phải chỉ là từ những địa điểm du lịch hấp dẫn, mà chỉnh bởi nhờ sự sôi động mà các cô/chú/anh/chị/em từ khắp nơi ghé thăm và trải nghiệm. Chính điều này mới tạo nên cái "hồn phố" cho mảnh đất này.

MV cùng bài hát “Đà Nẵng nhớ bạn” được Lê Cát Trọng Lý - một người con Đà Nẵng, sáng tác riêng cho thành phố quê hương.

"Mong người ghé lại cười thật tươi

Chúng tôi nhớ bạn người phương xa"

...