MV "Dance Again" - Selena Gomez

Video Thứ 7, 28/03/2020 00:03:36 AM Theo Ngôi sao - Clip: Selena Gomez

Nữ ca sĩ 27 tuổi Selena Gomez có màn trình diễn quyến rũ trong video ca nhạc 'Dance Again' ra mắt tối 26/3.

MV "Dance Again" của Selena Gomez

Selena Gomez bất ngờ tung ra phiên bản MV trình diễn cho ca khúc Dance Again trong album Rare. Cô xuất hiện gợi cảm với mái tóc rối, bộ đầm lụa kiểu cổ điển thập niên 1970 và khiêu vũ trong giai điệu sôi động.

Selena Gomez quyến rũ trong MV mới.

Selena Gomez quyến rũ trong MV mới.

Selena hy vọng MV trình làng giữa bối cảnh Covid-19 bùng phát ở Mỹ và thế giới sẽ giúp cho mọi người khuây khỏa trong khi ở nhà cách ly. "Cảm thấy một chút kỳ lạ khi phát hành một thứ gì đó vui tươi giữa khoảng thời gian nặng nề trong thế giới của chúng ta, nhưng tôi cũng nghĩ đó là một cách nhắn nhủ hay rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này", cô tâm sự.

Nữ ca sĩ sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc bán sản phẩm áo phông Dance Again để đóng góp vào quỹ chống Covid-19. Trong vài tuần qua, quỹ MusiCares đã trợ giúp cho nhiều nghệ sĩ làng nhạc chịu ảnh hưởng nặng nề về tài chính vì dịch bệnh.

Giống như các đồng nghiệp, Selena Gomez đang ở nhà thực hiện biện pháp giãn cách xã hội để tránh dịch. Cô cũng khuyên các fan hạn chế ra ngoài và chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Trong khi rảnh rỗi, Selena nhận nuôi một chú cún xinh xắn tên là Daisy. Trước đó, nữ ca sĩ đã nhận chú chó Winnie vào tháng 12 năm ngoái.