MV "Đập vỡ tim anh cho rồi" - Trọng Hiếu

Video Thứ 6, 21/08/2020 22:57:01 PM Theo iOne - Clip: Trong Hieu Official

Trọng Hiếu thể hiện sự cá tính, năng động, sành điệu trong MV 'Đập vỡ tim anh cho rồi', phát hành tối 20/8.

MV "Đập vỡ tim anh cho rồi"

Đập vỡ tim anh cho rồi là câu chuyện về một "bad boy", luôn là trung tâm của các cuộc vui, lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Nhưng "vỏ quýt dày" sẽ có "móng tay nhọn", anh phải lòng một cô gái còn cao thủ hơn nên chọn bị "đập vỡ tim" còn hơn đợi chờ trong vô vọng.

Tên bài hát thoạt nghe sặc mùi thất tình nhưng giai điệu lại không chút buồn bã hay u ám. Ca khúc thể hiện tính cách của Trọng Hiếu - tích cực, vui vẻ và đầy năng lượng ngay cả khi con tim "nát tan".

Trọng Hiếu đu trend biến hình với màn thay đồ chớp nhoáng

Trọng Hiếu cool ngầu trong MV mới.

MV bắt đầu bằng tiếng huýt sáo vui vẻ và được lặp lại nhiều lần tới cuối bài hát. Giai điệu bắt tai, dễ nghe, dễ nhớ của bài hát là điểm nhấn thu hút người nghe. Trọng Hiếu cho biết đã phải làm việc cùng một nhạc sĩ Ba Lan - Mikolaj Trybulec - người từng sáng tác và sản xuất âm nhạc cho ca sĩ dự thi Đêm chung kết của Eurovision Song Contest - cuộc thi âm nhạc lớn nhất thế giới.

Xuyên suốt MV là hàng loạt trend online gây sốt thời gian qua ở giới trẻ như thay đồ biến hình, bị điều khiển, ngã trên giường... Tất cả được Trọng Hiếu đưa vào MV theo cách vui nhộn.

Vũ đạo "vỡ tim" của nam ca sĩ là điểm nhấn cho MV. Hàng loạt nghệ sĩ trẻ như Lynk Lee, Hải Nam, Ái Phương, Nicky Monstar, Alan Phạm, Quang Đăng, Thảo Nari... thích thú cover, đưa nó trở thành vũ điệu đang được chú ý trên mạng xã hội.

Trọng Hiếu cho hay sẽ còn tung ra thêm hai phiên bản của Đập vỡ tim anh cho rồi gồm acoustic và remix cùng với một MV dance.