MV "Đêm thứ ba" - Avin Lu

Video Thứ 2, 29/10/2018 00:17:53 AM YEAH1 MUSIC

Avin Lu - hot boy Giọng hát Việt 2018 chính thức lấn sân âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV đầu tay - 'Đêm thứ ba'.

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween

Avin Lu là "trò cưng" của Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018. Anh chàng từng gây sốt với ca khúc Đường một chiều với chất giọng lạ, đạt triệu view ấn tượng. Anh chàng còn có những bản cover khác như Tình yêu tôi hát, Đường cong... 

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 1

Chàng trai 9x còn thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, khả năng vũ đạo điêu luyện. Anh chàng từng lọt vào top 10 cuộc thi Hot Vteen toàn quốc 2014. Đỗ ĐH Kiến trúc TP HCM nhưng vì quá yêu thích diễn xuất nên Avin Lu quyết định chọn theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh. Avin Lu từng góp mặt trong một số dự án phim sitcom.

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 2

Avin Lu tâm sự: "Ban đầu, không ai tin tôi có thể đi trên đôi chân của mình. Áp lực khi đó dần hình thành và đè nặng lên vai. Rồi tôi cũng chẳng ngờ rằng chính nó đã một phần tạo nên động lực mỗi ngày... Tôi đang cố gắng từng ngày để chứng minh những suy nghĩ của một số người là sai".

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 3

Sau vài tháng tìm kiếm êkip, Avin Lu chính thức debut mới đây bằng sản phẩm đầu tay - MV Đêm thứ 3. Sản phẩm mang màu sắc bí ẩn, pha chút kinh dị, hợp để ra mắt trong mùa Halloween này. MV được xây dựng bằng một kịch bản lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai đang được ưa chuộng trong giới trẻ - Ma sói (werewolf).

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 4

Ca sĩ Tóc Tiên bày tỏ bất ngờ trước sự trưởng thành và màn debut chuyên nghiệp của Avin Lu. Cô nói: "Avin Lu là một trong những thí sinh có khả năng vũ đạo, thể hiện cảm xúc rất tốt trong team Tóc Tiên. Tôi hy vọng trong tương lai, không chỉ là một học trò như hiện tại, Avin Lu sẽ trở thành một đàn em, một đồng nghiệp của mình trong showbiz Việt".

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 5

Thử nghiệm ở dòng nhạc R&B sôi động, bắt tai, Avin Lu cho biết muốn được trải nghiệm một dòng nhạc hoàn toàn mới. Anh hợp tác làm việc cùng một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp như nhạc sĩ Vũ Minh Tâm và đạo diễn MV người Nhật Bản - Toshimichi Saito.

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 6

Avin Lu cho biết vẫn sống đúng phong cách, cá tính của một chàng ca sĩ underground như thuở nào. Anh chàng vẫn cần mẫn tập viết nhạc, thu âm thử những bài hát mới... để tìm kiếm một cơ hội mới. Nếu như trước đây, Avin Lu thử thách bản thân bằng nhiều vai trò ca hát, nhảy múa, đóng phim... thì sau cuộc thi Giọng hát Việt, Avin Lu hiểu ra rằng mình thực sự muốn gì và hợp với công việc gì.

Vẻ điển trai của học trò Tóc Tiên vừa debut trong mùa Halloween - 7

Avin muốn được trở thành một ca sĩ, một người được hát và nhảy trước hàng nghìn khán giả, được biểu diễn những giai điệu do chính mình viết ra.